Game

Vị trí hầm trú ẩn map Karakin PUBG Mobile

Có tổng cộng 13 địa điểm hầm trú ẩn tại bản đồ Karakin trong PUBG Mobile, tại đây người chơi có thể loot kha khá trang bị và đồ cấp cao. Dưới đây là toàn bộ vị trí hầm trú ẩn map Karakin PUBG Mobile và những thứ mà bạn có thể nhặt khi tới đây.

Hầm Trú Ẩn là một tính năng mới trong map Karakin PUBG Mobile, nó được giấu dưới mái vòm hoặc sau những bức tường. Có hai loại hầm trú ẩn trên bản đồ mới này, một số cái chỉ có một tầng với ít nguồn cung cấp. Trong khi đó, một số hầm khác có tới ba tầng với rất nhiều thứ tốt bao gồm cả vũ khí và phụ kiện quý hiếm, một cửa hoặc nhiều cửa.

Bạn đang xem: Vị trí hầm trú ẩn map Karakin PUBG Mobile

Karakin – Bản đồ mới trong PUBG Mobile vừa ra mắt cách đây không lâu

Vị trí hầm trú ẩn bản đồ Karakin trong PUBG Mobile

Có rất nhiều mái vòm nằm rải rác xung quanh bản đồ mới này. Tuy nhiên, không phải tất cả những mái vòm đó đều có Hầm Trú Ẩn dưới lòng đất để cướp bóc. Đây là tất cả những nơi bạn có thể tìm thấy nó tại map Karakin PUBG Mobile, loot vũ khí và phụ kiện. Có 13 Hầm Trú Ẩn, trong đó có 3 cái 3 lối vào, 5 cái 2 đường vào và 5 hầm chỉ có 1 đường vào duy nhất.

vi tri ham bi mat map karakin pubg mobile

Sử dụng thuốc nổ, pháo … để phá cửa Hầm Trú Ẩn Karakin PUBG Mobile

1. Đồi phía Nam Hadiqua Nemo
Có một ngọn đồi nhỏ ở phía Nam của Hadiqua Nemo, một thị trấn nhỏ gần biên giới Tây Nam của Karakin. Từ ngọn đồi này, bạn có thể nhìn về hướng Nam và thấy biển. Lối vào của Hầm Trú Ẩn Karakin PUBG Mobile không nằm bên trong mái vòm như bình thường. Nó ẩn sau một bức tường có thể bị phá vỡ dưới chân đồi.

toa do ham tru an map karakin pubg mobile

Sau khi phá vỡ bức tường, bạn có thể vào các đường hầm dưới lòng đất và cướp nhiều phụ kiện cấp 2 và cấp 3. Có nhiều phòng nhỏ ở trung tâm của Hầm Trú Ẩn. Hơn nữa, có một cánh cửa khác ở cuối đường hầm dẫn đến phía bên kia của ngọn đồi, hầm này chỉ có 1 tầng.

2. Cuối núi Hadiqua Nemo
Có một hầm lớn ở đầu phía nam của núi Hadiqua Nemo. Nó nằm giữa Hadiqua Nemo và Al Hayik, ở bên phải trục tung của bản đồ này. Hầm này có ba lối vào và nhiều tuyến đường bên trong nó để khám phá. Những đường hầm đó cũng liên kết ba cánh cửa bí ​​mật dẫn đến những nơi khác nhau.

toa do ham bi mat map karakin pubg mobile

Boongke lớn này có rất nhiều kho báu tốt, bao gồm cả súng phóng tên lửa hiếm có PanzerFäust. Hơn nữa, Hầm Trú Ẩn Karakin PUBG Mobile này có ba tầng và ba phòng trong đường hầm lớn, bao gồm một phòng chìm và nhiều phòng bí mật nằm sau những bức tường có thể phá vỡ.

3. West Of Al Hayik
Hầm Trú Ẩn Karakin PUBG Mobile này có hai cửa ra vào và hai đường hầm vuông góc với nhau. Bạn có thể tìm thấy vị trí này ở bên trái trục tung tiêu cực của bản đồ nhỏ. Hầm này cũng chỉ có một tầng. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy một hầm rất nhỏ ở phía bắc của đường hầm 2 cửa này. Boongke đó rất nhỏ nên bạn chỉ có thể sử dụng nó để ẩn nấp trong một số tình huống giao tranh, nó chỉ có một lối vào.

vi tri ham tru an ban do karakin pubg mobile

4. Ở phía Tây Bắc của map Karakin trong PUBG Mobile
Bạn khó có thể tìm thấy một hầm lớn ở góc Tây Bắc của bản đồ Karakin PUBG Mobile. Thay vào đó, có bốn hầm nhỏ trong khu vực này. Ba trong số chúng nằm hoàn toàn ở phần Tây Bắc của bản đồ, xung quanh Bahr Sahir.

toa do ham tru an ban do karakin pubg mobile

Người chơi có thể tìm thấy một Hầm Trú Ẩn Karakin PUBG Mobile nhỏ khác trong mái vòm trên đỉnh núi ngay bên dưới trục ngang của bản đồ nhỏ. Ba trong số bốn hầm nhỏ đó chỉ có một lối vào. Hầm hai cửa ở vị trí 10 giờ lớn hơn.

5. Trung tâm bản đồ Karakin PUBG Mobile
Hai trong số ba hầm lớn nhất Karakin PUBG Mobile nằm ở trung tâm của bản đồ, tại giao điểm của trục ngang và dọc. Cả hai đều là hầm 3 tầng với một hoặc hai phòng lớn. Những đường hầm lớn này có nhiều phòng bí mật, nhiều đường và nhiều kho chứa đồ đạc tươm tất.

toa do ham bi mat ban do karakin pubg mobile

6. Al Habar
Hai hầm được đặt xung quanh bên trái Al Habar, một thành phố lớn ở góc Đông Bắc của bản đồ Karakin PUBG Mobile. Cả hai đều là đường hầm 2 cửa ra vào. Đường hầm đầu tiên nằm ẩn bên trong Lightning Center trên đỉnh núi. Tìm một bức tường có thể bị phá vỡ, sử dụng bom dính hoặc PanzerFäust để mở cửa đi vào. Chiếc còn lại được giấu dưới một mái vòm.

Tọa độ hầm chú ẩn map Karakin PUBG Mobile

Đó là tất cả các vị trí của hầm trú ẩn tại bản đồ Karakin PUBG Mobile, bạn nhớ mang theo một số quả bom dính hoặc súng phóng tên lửa để phá cửa vào các hầm đó. Hơn nữa, hãy để ý kẻ thù xung quanh và kiểm tra chúng cẩn thận. Nếu bạn thấy một hầm đã mở, kẻ địch vẫn có thể ở bên trong. Tốt hơn là bạn không nên ở ngoài Camp chờ kẻ địch đi ra rồi hạ gục chúng.


Ngoài ra PUBG Mobile cũng đang hợp tác với Godzilla vs Kong, mang đến cho game thủ chế độ chơi mới vô cùng hấp dẫn, nếu bạn đọc thắc mắc có thể tham khảo tại liên kết bên dưới của THPT Tây Giang. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button