Game

TOP trò chơi phong cách Anime hay nhất trên điện thoại

Trò chơi anime hay các trò chơi theo phong cách anime đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trên toàn thế giới. Những game này thường được chuyển thể từ một anime nổi tiếng với số lượng fan hâm mộ sẵn có luôn muốn trải nghiệm trò chơi dựa trên bộ truyện yêu thích của họ. Công thức này thành công đến mức trong một số trường hợp, nó thậm chí đã đánh bại những tên tuổi lớn như PUBG Mobile và Free Fire để giành vị trí đầu bảng về doanh thu. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua top những game anime hay nhất. Tất cả các trò chơi trong danh sách này đều trò chơi trực tuyến F2P với cơ chế gacha.

Dragon Balls Legends

Không chỉ đối với cộng đồng hâm mộ anime mà cái tên Dragon Balls chắc chắn nổi tiếng với những người không đọc truyện tranh Nhật Bản. Với độ phổ biến rộng lớn, đã có rất nhiều trò chơi spin-off dựa trên bộ anime này, nhưng Dragon Balls Legends có lẽ là trò chơi hay nhất trong số đó. Đây là một game chiến đấu với các yếu tố nhập vai nhẹ nhàng, phiêu lưu và gacha. Tuy nhiên, không giống như các trò chơi chiến đấu thông thường, chiến đấu trong DBL khá đơn giản với một loạt các thao tác chạm và vuốt.

Bạn đang xem: TOP trò chơi phong cách Anime hay nhất trên điện thoại

Mặc dù câu chuyện không phải là phần hay nhất của trò chơi này, nhưng nó đã tái hiện khá trung thực thế giới của Dragon Balls. Dragon Balls Legends có thiết kế nhân vật và sân khấu mang tính biểu tượng dựa trên các địa điểm nổi tiếng trong anime.

One Piece Treasure Cruise

One Piece là bộ manga/anime dài nhất từng được tạo ra. One Piece Treasure Cruise có lẽ là game di động thành công nhất được ra mắt từ lâu, với một danh sách có hơn 2000 nhân vật. Nếu là fan hâm mộ của bộ truyện và muốn nhập vai các nhân vật yêu thích, trò chơi này chắc chắn có thể khiến mọi người thỏa mãn.

Lối chơi của OPTC là chiến đấu RPG Nhật Bản theo lượt, phù hợp đối với người chơi bình thường và chiều lòng cả những người khó tính.

Sword Art Online: Memory Defrag

Sword Art Online: Memory Defrag là một game di động ngoại truyện dựa trên bộ anime nổi tiếng cùng tên. Nó có rất nhiều yếu tố từ chính tác phẩm gốc, bao gồm cả game nhập vai hành động, PVP trực tuyến và chế độ câu chuyện hấp dẫn. Game cũng có yếu tố gacha để người chơi thu thập các nhân vật khác nhau từ anime và nâng cấp chúng.

Honkai Impact

Không giống như các trò chơi anime khác, Honkai Impact bắt đầu như một trò chơi và được chuyển thể thành anime. Lối chơi của nó giống với Genshin Impact, trò chơi nổi tiếng thế giới của miHoYo, với trọng tâm chính là các yếu tố ARPG. Nhìn chung, hai trò chơi này rất giống nhau.

Tuy nhiên, khác với Genshin Impact, Honkai Impact không phải là một game thế giới mở. Người chơi phải khám phá các màn chơi khác nhau với những con quái vật, có thể bắt đầu hành động và bỏ qua phần khám phá tẻ nhạt.

Yu-Gi-Oh! Duel Links

Không giống như các trò chơi khác trong danh sách này chủ yếu là RPG theo lượt, Yu-Gi-Oh! Duel Links là trò chơi thẻ bài, một thể loại hoàn toàn khác biệt. Người chơi sẽ có thể xây dựng bộ bài của mình với các thẻ từ trò chơi Yu-Gi-Oh thực, sau đó đấu tay đôi với những người chơi khác và AI.

Phần hay nhất của Duel Links là lối chơi của họ thực sự vui nhộn và mới mẻ, ngay cả với những người hâm mộ lâu năm của bộ truyện. Mặc dù các lá bài giống nhau, nhưng người chơi phải chơi ở một định dạng khác, đòi hỏi các chiến lược hoàn toàn khác nhau.

Bleach Brave Souls

Bleach Brave Souls là trò chơi phụ của Bleach, một trong những manga/anime nổi tiếng nhất. Đây cũng là một trò chơi theo phong cách gacha, trong đó người chơi phải triệu hồi nhiều nhân vật khác nhau từ vũ trụ Bleach, hoàn thành một câu chuyện gốc và tham gia PVP với những người chơi khác.

Cốt truyện và thiết kế nhân vật trong Bleach Brave Souls đều dựa trên bộ truyện. Nếu muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong Bleach hoặc các câu chuyện bên lề khác nhau, nhất định phải thử chơi Bleach Brave Souls.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button