Hỏi Đáp

Top các công cụ kiểm tra tốc độ đánh máy hiệu quả nhất

Bạn muốn luyện tập khả năng đánh máy nhanh nhưng chưa biết cách thực hiện thế nào thì hãy tham khảo các công cụ kiểm tra tốc độ đánh máy trong bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện điều bạn mong muốn nhé.

1. 10fastfingers

Đứng vị trí thứ nhất theo như trải nghiệm của riêng mình thì đó là trang web 10fastfingers. Với giao diện dễ sử dụng, có hỗ trợ tiếng Việt cùng với nhiều chế độ kiểm tra gõ nhanh thông dụng nhất là gõ văn bản 200 hoặc 1000 chữ đều trong 1 phút.

Bạn đang xem: Top các công cụ kiểm tra tốc độ đánh máy hiệu quả nhất

Khi thực hiện bài Test, chữ viết đúng sẽ hiện màu xanh, viết sai sẽ hiện màu đỏ và cuối cùng hệ thống sẽ cho bạn kết quả tốc độ đánh máy một cách chuẩn xác nhất.

Quá trình kiểm tra đánh máy

Kết quả sau khi thực hành xong bài kiểm tra

Bên cạnh đó các văn bản mà trang web hỗ trợ đều là ngẫu nhiên không tuân theo một quy luật nào cả, cho phép bạn luyện tập khả năng phản ứng rất hiệu quả.

2. Speedtypingonline

Tiếp đến là một trang web kiểm tra tốc độ đánh máy trực tuyến trên máy tính khá hữu ích nữa nhưng không hỗ trợ tiếng Việt mà chỉ hỗ trợ tiếng Anh hoặc 1 vài ngôn ngữ.

Điểm mạnh của Speedtypingonline đó chính là bạn có thể tuỳ chỉnh thời gian kiểm tra theo nhu cầu của bạn.

Hệ thống sẽ tự động đưa ra hàng loạt văn bản đến khi nào hết thời gian thì thôi.

3. Typeracer

Thêm một công cụ nữa đã ra đời khá lâu và có hỗ trợ tiếng Việt, https://play.typeracer.com/. Mặc dù giao diện có phần rối và hơi khó sử dụng nhưng điểm mạnh của trang web đó chính là cho phép người dùng có thể thi đua với những người dùng khac ngay trong thời điểm khách thực hiện kiểm tra tốc độ gõ phím.

Các ngôn ngữ trang web hỗ trợ

Giao diện kiểm tra tốc độ đánh máy

Trên đây là những công cụ hỗ trợ kiểm tra tốc độ đánh máy hiệu quả. Chúc các bạn sẽ lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp nhé.

Hỏi Đáp THPT Tây Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button