Game

Top 5 tướng đường trên Liên Minh Tốc Chiến

Đường Baron (đường trên, làn trên) trong Liên Minh Tốc Chiến là nơi diễn ra các cuộc so tài của các Đấu sĩ “xuất sắc” trong các cuộc đấu tay đôi. Bài viết dưới đây THPT Tây Giang sẽ điểm qua cho bạn Top 5 tướng đường trên Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất.

Đường trên là một trong những lane quan trọng trong Liên Minh Tốc Chiến, dành cho các Đấu sĩ và Tank. Tương tự các lane, đường khác trong game, đường trên trong Tốc Chiến cũng có các tướng chịu trách nhiệm riêng.

Bạn đang xem: Top 5 tướng đường trên Liên Minh Tốc Chiến

Top tướng đường trên mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

 Bài hay:
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Top 5 tướng đường trên Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất

5. Tryndamere

Nhắc đến tướng đường trên trong Tốc Chiến, chúng ta không thể bỏ qua Tryndamere với khả năng đẩy lẻ cực mạnh, khả năng solo bá đạo và có thể phá hủy Tháp pháo của đối thủ nhanh chóng.

top 5 tuong duong tren lien minh toc chien

Chưa kể kỹ năng Undying Rage (Ultimate) giúp Tryndamere trở nên bất khả chiến bại trong vòng 5 giây sau khi được kích hoạt.

Bạn cũng cần phải tìm hiểu cách lên đồ cho Tryndamere để đảm bảo được khả năng chống chịu là sát thương gây ra cho tướng địch. cách lên đồ tại đây.

4. Fiora

Tướng đường Baron, đường trên Tốc Chiến tiếp theo phải kể đến Fiora, được trang bị bộ kỹ năng đấu tay đôi cực mạnh. Bên cạnh đó Fiora có khả năng gây sát thương cực lớn, cũng như khả năng sống sót cực cao nhờ chiêu thức Riposte ngăn chặn mọi đòn tấn công và CC từ phía kẻ thù gây ra.

top tuong duong tren manh trong lien minh toc chien

Kỹ năng Grand Challenge (Ultimate) giúp gia tăng sát thương đồng thời hồi máu cho Fiora và các đồng minh xung quanh. Tuy là tướng đường trên mạnh nhưng không phải vì thế mà các bạn có thể lên đồ lung tung cho Fiora được. Bạn có thể xem cách lên đồ cho Fiora tại đây nhé.

3. Jax

Jax cũng là một tướng solo tay đôi, có khả năng đẩy lẻ mạnh và tốc độ tấn công nhanh. Sau khi được trang bị đầy đủ các vật phẩm cốt lõi, điển hình như Blade of the Ruined King, Jax có thể tiêu diệt Tháp pháo của đối thủ chỉ trong vài giây.

top tung duong baron manh nhat trong lien minh toc chien

Ngoài ra đây cũng là vị tướng có khả năng gia tăng sức mạnh đòn đánh của mình về cuối trận. Để năng cao sát thương về cuối trận cho vị tướng này bạn cần phải lên đồ theo đúng “sách giáo khoa” với các trang bị trấn phái của nó.

2. Garen

Tướng Garen có lối chơi khá đơn giản và đủ mạnh, có thể một mình “cân” đường Baron Tốc Chiến. Sức mạnh chính của tướng Tank này nằm ở khả năng hồi HP khi đi đường cộng thêm khả năng gây sát thương khủng khiếp.

top tuong lien minh toc chien duong tren manh nhat

Đặc biệt kỹ năng của Garen có thể làm “câm lặng” đối thủ, khiến chúng không thể sử dụng kỹ năng của mình trong giây lát.

1. Camille

Camille là tướng đường trên Liên Minh Tốc Chiến cuối cùng mà THPT Tây Giang giới thiệu cho bạn trong danh sách này. Tướng làn trên Tốc Chiến này được trang bị bộ kỹ năng khá độc đáo. Chỉ với combo đơn giản, sử dụng chiêu 3 Hookshot bắn móc theo hướng chỉ định và gây sát thương cho mục tiêu với chiêu 1 Precision Protocol, Camille đã có thể kết liễu đối thủ của mình, thậm chí ngay cả đối thủ khó nhằn nhất.

tuong duong tren trong lien minh toc chien manh nhat

Tuy nhiên người chơi phải chờ đến thời điểm lý tưởng nhất để tận dụng tối đa lực sát thương của Camille.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS


Như vậy trên đây THPT Tây Giang đã điểm qua cho bạn Top 5 tướng đường trên Liên Minh Tốc Chiến. Bên cạnh đó bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên trang để tìm hiểu thêm Top tướng Liên Minh Tốc Chiến solo rừng bá đạo nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button