Game

Top 5 mẹo chơi Free Fire trở thành Rusher chuyên nghiệp

Trong chế độ Squad trong Free Fire, luôn cần ai đó lao vào mục tiêu và bắt đầu giao tranh. Người đó giữ vai trò là Rusher. Và đây là 5 mẹo trở thành một Rusher chuyên nghiệp mà bạn cần biết nếu bạn đảm nhận vị trí này.

Rusher là một vai trò khá quan trọng khi chơi theo đội trong Free Fire, những người chơi này sẽ dẫn đầu các cuộc tấn công, bắt đầu chiến đấu và đi vào khu vực nguy hiểm trước các thành viên khác trong đội để phá vỡ đội hình của kẻ thù.

Bạn đang xem: Top 5 mẹo chơi Free Fire trở thành Rusher chuyên nghiệp

Cách trở thành Rusher trong Free Fire

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm cách trở thành một Rusher giỏi trong Free Fire thì đừng lo vì THPT Tây Giang sẽ mang đến cho bạn một số mẹo và thủ thuật để trở thành Rusher chuyên nghiệp trong Free Fire.

Top 5 mẹo trở thành Rusher giỏi trong Free Fire

1. Giao tiếp hiệu quả với đồng đội

meo choi free fire tro thanh rusher chuyen nghiep

Bạn cần phải đảm bảo rằng mọi người trong team đều cùng có cùng chí hướng, nắm bắt được những gì cần làm trước khi bắt đầu hành động. Việc các thành viên trong team hiểu rõ kế hoạch của bạn là rất quan trọng. Đừng hành động khi đồng đội chưa sẵn sàng hỗ trợ bạn.

2. Đừng chần chừ

Ngay sau khi bạn phát hiện ra vị trí của team đối thủ, đừng chần chừ mà hãy nhảy ngay vào cuộc sau khi đã truyền thông tin cho các thành viên trong nhóm. Nếu bạn bị kẻ thù hạ gục, đồng đội có thể giúp bạn hồi sinh.

3. Mang theo lựu đạn và tường keo

cach choi free fire tro thanh rusher

Khi đối đầu với nhiều kẻ thù, đánh lạc hướng họ bằng tường keo Gloo Wall là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể chỉ cần đặt một bức tường keo để bảo vệ mình trước một kẻ thù và tiến hành tấn công mục tiêu khác. Fag Grenade cũng rất hữu dụng, nhất là trong trường hợp bạn thấy kẻ thù tụm lại với nhau. Chỉ cần một cú ném lựu đạn hoàn hảo là đã có thể gây ra rất nhiều sát thương.

4. Do thám cẩn thận

Thông thường, bạn sẽ cần phải xác định được vị trí của ít nhất 2 kẻ thù trước khi cố gắng lao vào. Tốt nhất bạn nên sử dụng ống ngắm hoặc lắng nghe tiếng bước chân của kẻ địch. Đừng ngần ngại rút lui nếu có nhiều kẻ thù hơn dự kiến.

5. Thực hành sử dụng vũ khí cận chiến

cach choi free fire tro thanh rusher chuyen nghiep

Khi lao vào, có khả năng bạn sẽ phải giao tranh với kẻ thù trong phạm vị gần. Vì vậy, việc kiếm một vũ khí phụ như súng shotgun hoặc SMG sẽ rất lý tưởng. Một khẩu MP40 ở cự ly gần có khả năng sát thương cao hơn AK.

Ngoài ra, là người dẫn đầu, bạn sẽ trở thành mục tiêu chính của kẻ thù. Đáng chú ý, HP của bạn sẽ giảm nhanh hơn so với bạn bè. Nhưng đó không phải là một vấn đề lớn nếu bạn biết thời điểm hoàn hảo để rút lui. Nếu HP của bạn còn khá thấp, hãy rút lui để phục hồi sức khỏe và quay trở lại chiến trường khi bạn đã sẵn sàng. Để sống sót lâu hơn và trở thành một Rusher giỏi trong Free Fire, bạn hãy sử dụng các kết hợp kỹ năng của nhân vật với áo giáp và khả năng hồi phục, đồng thời đảm bảo rằng bạn luôn có Medkit và Inhaler trong ba lô của mình.

Được biết đến là một game battle royale nhưng Free Fire luôn có những điểm độc đáo riêng của mình về lớp nhân vật, kỹ năng nhân vật và đặc biệt hơn là những vật phẩm độc đáo bản quyền chỉ có trong Free Fire. Bạn đã biết những vật phẩm này chưa?


Update phiên bản Free Fire mới nhất cho thiết bị:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button