Game

Top 5 kỹ năng Free Fire vô dụng nhất

Một trong những nguyên nhân chính khiến bạn bị đối thủ hạ từ ngay đầu khi chơi Free Fire là do sử dụng các kỹ năng không phù hợp, không phát huy được tác dụng. Dưới đây là Top 5 kỹ năng Free Fire vô dụng nhất mà bạn nên tránh.

Mỗi nhân vật trong Free Fire được trang bị các bộ kỹ năng, vũ khí khác nhau. Một số nhân vật thì được trang bị kỹ năng cực kỳ mạnh, nhưng ngược lại một số thì yếu, thậm chí bộ kỹ năng của một số nhân vật cực kỳ vô dụng.

Bạn đang xem: Top 5 kỹ năng Free Fire vô dụng nhất

Danh sách các kỹ năng vô dụng nhất Free Fire

Top 5 kỹ năng Free Fire vô dụng nhất

5. Nắm đấm của Kla

Nắm đấm của Kla là một trong những kỹ năng vô dụng nhất trong Free Fire. Nhất là trong tựa game bắn súng sinh tồn như Free Fire, nhân vật có thể bị hạ bất kỳ lúc nào trước khi sử dụng kỹ năng này của mình.

top 5 ky nang free fire vo dung nhat

4. Kỹ năng Hồi phục của Olivia

Trong các trận đấu solo, tay đôi, kỹ năng Hồi phục của Olivia dường như không thể phát huy tác dụng vì không có động đội nào để cứu chữa. Về cơ bản kỹ năng này chỉ hữu ích trong các trận đấu team mà thôi.

tong hop ky nang vo dung nhat free fire

3. Kỹ năng Sắt đá của Ford

Kỹ năng Sắt đá của Ford giúp làm giảm sát thương nhận phải khi ở ngoài vùng an toàn. Tuy nhiên kỹ năng này hầu như không có ích vì người chơi liên tục phải tăng HP cho mình.

nhung ky nang it co hieu qua nhat trong free fire

2. Kỹ năng Ham ăn của Maxim

Hiệu ứng mà kỹ năng này mang lại thực sự rất ít. Trong hầu hết các trường hợp, hiệu ứng mà kỹ năng Ham ăn của Maxim mang lại kém hơn rất nhiều so với kỹ năng của A124.

danh sach ky nang it cong dung nhat trong free fire

1. Kỹ năng nhanh nhẹn của Caroline

Tương tự, kỹ năng nhanh nhẹn của Caroline cũng không phát huy tác dụng nhiều. Vũ khí mà cô nàng chuyên sử dụng là shotgun, đây là một trong những loại vũ khí ít phổ biến nhất trong game. Điều này càng hạn chế Caroline sử dụng kỹ năng này của mình.

ftop ky nang free fire khong co cong dung trong game

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trên đây là Top 5 kỹ năng Free Fire vô dụng nhất. Nếu đang chơi một trong số các nhân vật trên, tốt nhất bạn nên hạn chế hoặc không nên sử dụng các kỹ năng trên để tránh bị hạ ngay từ đầu game.


Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm top nhân vật Free Fire xuất sắc nhất có thể mua bằng vàng tại đây để sử dụng trong chiến đấu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button