Game

Top 5 kỹ năng Free Fire kết hợp với nhân vật Maro mới

Với kĩ năng của Maro, Ưng Tiễn là một kĩ năng bị động giúp tăng sát thương gây ra dựa trên khoảng cách, tối đa là 25%. Do đó, trong bài viết này, THPT Tây Giang sẽ liệt kê 5 kỹ năng Free Fire kết hợp với nhân vật Maro mới sẽ đưa người chơi tới chiến thắng, đỉnh cao của vinh quang.

Garena đã đại tu hệ thống kỹ năng của Free Fire trong bản cập nhật OB27 này. Bản cập nhật đã mang lại nhiều thay đổi cho các nhân vật hiện có và hai nhân vật mới toanh là Xayne và Maro. Trong khi Xayne là một nhân vật hoàn toàn nguyên bản, Maro được dựa trên một ca sĩ Ai Cập tên là Mohamed Ramadan.

Bạn đang xem: Top 5 kỹ năng Free Fire kết hợp với nhân vật Maro mới

Combo skill nhân vật nhân vật Maro Free Fire mới mạnh nhất

Top 5 kỹ năng kết hợp với nhân vật Maro trong Free Fire

1. Câm Lặng của Rafael
Kỹ năng của Maro ít nhiều được thiết kế cho các tay súng bắn tỉa, mục tiêu của bạn càng xa thì sát thương sẽ càng tăng cao. Điều này có nghĩa là súng bắn tỉa và DMR là vũ khí anh ấy lựa chọn sử dụng. Kỹ năng Câm Lặng của Rafael hoạt động trên tất cả các loại súng bắn tỉa và DMR, mang lại hiệu ứng câm lặng và khiến những kẻ địch bị bắn mất HP nhanh hơn 45% ở cấp độ tối đa. Ví dụ, nếu kẻ địch trước đó mất 6 giây chết … thì với kĩ năng này, chỉ mất 4,5 giây.

top 5 combo skill free fire ket hop voi nhan vat maro moi

2. Ăn Miếng Trả Miến của Shirou
Sát thương của Shirou sẽ đánh dấu kẻ thù đã bị bắn và phát súng đầu tiên sau khi đánh dấu sẽ có thêm 100% xuyên giáp. Điều này kết hợp khá tốt với khả năng của Maro, vì tất cả các cuộc tấn công vào kẻ thù được đánh dấu sẽ gây thêm 3,5% sát thương.

nhung ky nang free fire ket hop voi nhan vat maro moi

3. Kính Phù Thủy Công Nghệ của Moco
Tương tự như khả năng của Shirou, Kính Phù Thủy Công Nghệ cũng đánh dấu được thẻ kẻ thù. Tất cả kẻ địch trúng phải phát bắn từ vũ khí của bạn sẽ bị theo dõi trong 5 giây và trong thời gian đó, tất cả các phát bắn đều nhận thêm 3,5% sát thương từ kỹ năng của Maro.

ky nang free fire ket hop voi nhan vat maro ba dao

4. Phát Bắn Gia Tốc của Kelly
Kỹ năng của Kelly sau khi đã Thức Tỉnh cho phép bạn tăng sát thương của các phát bắn sau khi chạy xung quanh trong vài giây. Một combo kỹ năng Free Fire lý tưởng dành cho các tay bắn tỉa, bạn có thể tận dụng điều đó bằng cách chạy theo vòng tròn để nhận sát thương và bắn khi nó được kích hoạt.

top 5 ky nang free fire ket hop voi nhan vat maro moi manh nhat

Kỹ năng này cộng dồn với khả năng của Maro. Các cú bắn của bạn sẽ nhận được thêm tới 40% sát thương trong điều kiện tối ưu. Đây là hai kỹ năng giúp tăng sát thương hoàn toàn duy nhất trong Free Fire.

5. Giai Điệu Sinh Mệnh của Alok
Trong phiên bản Free Fire OB27, kỹ năng của Alok đã trở thành kỹ năng mạnh nhất một lần nữa, sau khi Hào Quang Hộ Mệnh của Chrono bị giảm sức mạnh rất nhiều. Giai Điệu Sinh Mệnh là một bổ sung tuyệt vời cho hầu hết mọi combo kỹ năng Free Fire hiện tại. Nó hồi phục và tăng tốc độ của bạn cũng như đồng đội xung quanh 5m trong 10 giây.

combo ky nang ket hop voi nhan vat maro free fire moi


Trên đây là Top 5 kỹ năng Free Fire kết hợp với nhân vật Maro mới tại bản cập nhật OB27, phiên bản update thay đổi gần như toàn bộ các kỹ năng nhân vật vốn có của game. Nếu bạn chưa biết Free Fire OB27 có những tính năng mới nào, hãy tham khảo bài viết bên dưới để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button