Hỏi Đáp

Tìm hiểu tính năng Samsung Flow là gì?

Samsung Flow là ứng dụng cho phép người dùng có thể kết nối điện thoại Galaxy của mình với các dòng tablet để đồng bộ dữ liệu và còn nhiều hơn thế.

Khi mới được giới thiệu thì Samsung Flow dùng với các tính năng khá hạn chế và một trong những tính năng nổi bật nhất chính là bạn có thể di chuyển nội dung giữa các thiết bị với nhau, hoặc dừng làm việc trên một thiết bị này rồi tiếp tục trên một thiết bị khác mà không bị gián đoạn hay phải làm lại từ đầu.

Samsung Flow bao gồm 3 thành phần chính:

Bạn đang xem: Tìm hiểu tính năng Samsung Flow là gì?

Transfer: Cho phép bạn chuyển nội dung, hình ảnh video từ thiết bị này sang thiết bị khác chỉ với vài lần chạm. Ví dụ: Bạn đang có cuộc gọi video trên chiếc tablet nhưng cần ra đường gấp thì bạn có thể chuyển cuộc gọi qua smartphone mà không làm gián đoạn cuộc trò chuyện.

Defer: Tính năng này là việc cho phép bạn tạm ngừng làm việcc trên thiết bị này nhưng vẫn có thể tiếp tục công việc ở bất cứ thiết bị nào đã được đồng bộ mà không phải làm lại từ đầu.

Notify: Tính năng này cho phép bạn gửi thông báo hoặc các cảnh báo hệ thống xuyên suốt nhiều thiết bị khác nhau.Ví dụ: Bạn đang xem tivi và có cuộc gọi tới điện thoại của bạn thì bạn cũng sẽ nhận được thông báo trên màn hình tivi.

Ban đầu Samsung Flow chỉ tương thích với các thiết bị do hãng sản xuất như smartphone, tablet, PC, smartwatch hay TV.

Các tính năng mới được Samsung cập nhật bao gồm:

– Bản cập nhật mới giúp Samsung Flow có thể mở 1 máy tính Windows 10, 1 tablet Galaxy Tab Pro S của Samsung thông qua các thiết bị tích hợp cảm biến an ninh vân tay của hãng như Galaxy S7, Galaxy S7 Edge, Galaxy S6, Galaxy S6 edge, Galaxy S6 edge+, Galaxy Note 5, Galaxy A5 (2016) và Galaxy A7 (2016).

– Ngoài ra Samsung Flow còn có thể khởi động trình duyệt từ di động và chuyển tiếp lệnh đó lên PC. Flow cũng có thể tự động kết nối một tablet Windows 10 đến Wi-Fi hotspot của di động và bạn có thể trả lời mọi tin nhắn được gửi đến smartphone của mình hoàn toàn băng máy tính Windows 10.

Làm thế nào để kết nối Samsung Flow?

Để kết nối với Samsung Flow bạn chỉ cần tải ứng dụng Samsung Flow từ Google Play hoặc cửa hàng Galaxy Apps, kích hoạt Samsung Flow trên cả hai thiết bị và thực hiện theo các hướng dẫn của ứng dụng.

Sau khi ghép nối thành công, người dùng sẽ được yêu cầu đăng ký mã PIN và quét dấu vân tay của họ trên điện thoại thông minh. Lớp xác thự đơn giản và an toàn này cho phép người dùng mở và truy cập các thiết bị đồng bộ cùng lúc, giúp họ sắp xếp hợp lý quản lý công nghệ mà họ sử dụng trong suốt cả ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button