Giáo Dục

Tập làm văn lớp 2: Kể về một giờ ra chơi ở trường em

Hôm nay, THPT Tây Giang sẽ cung cấp đến bạn đọc tài liệu Tập làm văn lớp 2: Kể về một giờ ra chơi ở trường em.

Kể về một giờ ra chơi ở trường em

Tài liệu gồm 6 đoạn văn mẫu, dành cho các bạn học sinh lớp 2 tham khảo. Mời tham khảo nội dung chi tiết dưới đây.

Bạn đang xem: Tập làm văn lớp 2: Kể về một giờ ra chơi ở trường em

Đề bài: Viết 3 – 4 câu kể về một giờ ra chơi ở trường em. 

Dàn ý kể về một giờ ra chơi ở trường em

1. Trong giờ ra chơi, em và các bạn thường chơi ở đâu?

2. Em và các bạn thường chơi trò gì?

3. Em thích hoạt động nào nhất?

4. Em cảm thấy thế nào sau mỗi giờ ra chơi?

Sơ đồ tư duy kể về một giờ ra chơi ở trường em

Kể về một giờ ra chơi ở trường em

Kể về một giờ ra chơi ở trường em

Kể về một giờ ra chơi ở trường em – Mẫu 1

Em rất thích giờ ra chơi. Tiếng trống kết thúc tiết học vang lên. Từng nhóm học sinh từ các lớp xuống sân trường. Khuôn mặt ai cũng vui vẻ, háo hức. Trên các ghế đá, các anh chị lớp trên đang ngồi đọc sách, trò chuyện. Một vài nhóm học sinh chơi trốn tìm, đá cầu, đuổi bắt… Em cũng cùng các bạn trong lớp chơi nhảy dây. Những tiếng cười, tiếng trò chuyện vang khắp sân trường. Giờ ra chơi đã giúp chúng em thư giãn sau mỗi giờ học.

Kể về một giờ ra chơi ở trường em – Mẫu 2

Mỗi buổi sáng, chúng em sẽ được nghỉ giải lao mười lăm phút giữa giờ học. Khi tiếng trống vang lên, từng nhóm học sinh xuống sân trường. Nhóm thì chơi đá cầu. Nhóm thì chơi nhảy dây… Chúng em cũng xuống sân trường chơi đuổi bắt. Tiếng trò chuyện sôi nổi làm sân trường thật ồn ào. Giờ ra chơi tuy ngắn nhưng chúng em cảm thấy rất vui vẻ.

Kể về một giờ ra chơi ở trường em – Mẫu 3

Giờ ra chơi cuối buổi chiều thứ sáu, sân trường đông hơn mọi khi. Tiếng trống vừa vang lên, từng tốp học sinh liền kéo xuống sân trường. Một số anh chị ngồi trên các ghế đá để đọc sách, trò chuyện. Phía góc sân gần nhà thể chất, một nhóm các anh chị lại đang chơi đá cầu. Trong nhà thể chất, các anh học sinh lớp năm đang chơi đá bóng. Em và các bạn nữ trong lớp cũng chọn một khoảng sân rộng. Chúng em cùng chơi nhảy dây. Đây là trò chơi mà em rất thích, lại còn chơi rất giỏi nữa. Hai mươi phút trôi qua mới nhanh làm sao. Nhưng chúng em vẫn cảm thấy rất thích thú.

Kể về một giờ ra chơi ở trường em – Mẫu 4

Kết thúc giờ học căng thẳng, chúng em có mười lăm phút ra chơi. Sân trường rất đông vui, nhộn nhịp. Nhiều học sinh ngồi trên những chiếc ghế đá, dưới những gốc cây để trò chuyện. Ở những khoảng sân rộng rãi, chúng em có thể chơi cầu lông, đá cầu, nhảy dây… Tiếng cười vang vọng khắp không gian. Tiếng chim hót ríu rít vui nhộn. Khoảng sân trường lúc này sôi động biết bao nhiêu.

Kể về một giờ ra chơi ở trường em – Mẫu 5

Tiếng trống vang lên báo hiệu giờ ra chơi đã đến. Chúng em rủ nhau xuống sân trường chơi. Em và các bạn cùng nhau chơi bịt mắt bắt dê. Ai cũng cảm thấy hào hứng, vui vẻ. Ở các ghế đá, nhiều anh chị đang ngồi học bài, nói chuyện. Mười lăm phút ra chơi ngắn nhưng rất bổ ích.

Kể về một giờ ra chơi ở trường em – Mẫu 6

Giờ ra chơi đã đến. Trường học trở ồn ào, sôi động hơn. Em và một nhóm bạn ngồi trong lớp chơi đố vui. Một số bạn đứng ở ban công để trò chuyện. Có nhóm bạn lại xuống sân trường chơi đá cầu, nhảy dây. Sân trường lúc này rất đông học sinh. Thỉnh thoảng, một số thầy cô cũng lại gần chơi đá cầu cùng học sinh. Em rất thích những giờ ra chơi bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button