Hỏi Đáp

Máy lọc nước Kangaroo của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước trên thị trường. Trong đó, có một thương hiệu đến từ Việt Nam cũng đang được khá nhiều người tin dùng chính là Kangaroo. Để tìm hiểu rõ hơn về máy lọc nước đến từ Kangaroo, hãy xem qua bài viết này nhé!

1. Kangaroo – Thương hiệu Việt, sản xuất ngay trong nước

Tập đoàn Kangaroo (hay Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc) được thành lập vào năm 2003, có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, chuyên sản xuất các sản phẩm gia dụng (quạt, máy lọc nước, …), đồ dùng nhà bếp và thiết bị năng lượng.

Máy lọc nước Kangaroo là một trong những sản phẩm của tập đoàn được sản xuất ngay tại Việt Nam. Với quá trình sản xuất được tuân theo dây chuyền hiện đại của Châu Âu cùng sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia và chất lượng nước đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn để sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày.

Bạn đang xem: Máy lọc nước Kangaroo của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

Trụ sở chính của tập đoàn Kangaroo

2. Máy lọc nước Kangaroo có tốt không?

– Màng lọc R.O Filmtec

Màng lọc giúp máy có khả năng làm sạch nước nhanh, loại bỏ tạp chất cũng như vi khuẩn có hại một cách hiệu quả trong nguồn nước để mang nước sạch và an toàn đến người sử dụng.

– Được trang bị 9 lõi lọc nước

Giúp loại bỏ các tạp chất, kim loại, chất hóa học,… và giúp cân bằng độ pH, cung cấp chất khoáng, tăng độ ngọt cho nước dùng.

Máy lọc 9 lõi của Kangaroo

Máy lọc nước RO Karofi 9 lõi

– Vòi lấy nước linh hoạt, tinh xảo

Máy còn được trang bị vòi cung cấp nước tinh xảo, dễ sử dụng với 2 vòi nóng và lạnh thiết kế tách biệt. Đặc biệt, vòi nước nóng còn có khóa an toàn giúp bảo vệ trẻ em.

– Tỉ lệ lọc nước

Tùy vào từng loại máy cụ thể mà tỉ lệ lọc nước trên mỗi máy lọc nước Kangaroo là khác nhau. Chẳng hạn, máy lọc nước RO Hydrogen Kangaroo VTU KG100HA có tỉ lệ lọc nước là 4/6 (Tức 10 lít nước lọc sẽ thu được 4 lít nước tinh khiết có thể sử dụng ngay và 6 lít nước còn lại). Phần nước còn lại không thể uống trực tiếp nhưng bạn có thể dùng nó để phục vụ cho sinh hoạt như lau nhà, tưới cây …

Máy cho chất lượng nước an toàn đã được Bộ Y tế kiểm định

Mang đến nguồn nước chất lượng cho gia đình bạn

3. Có nên mua máy lọc nước Kangaroo hay không?

Kangaroo là một thương hiệu lớn về mặt hàng gia dụng ở thị trường Việt Nam, tất cả sản phẩm được sản xuất trong nước và chính sách bảo hành chính hãng khá tốt.

Nếu mua máy lọc nước Kangaroo tại Điện máy Xanh, bạn sẽ nhận được những ưu đãi như:

– Lỗi là đổi mới trong 1 tháng tận nhà.

– Bảo hành chính hãng 12 tháng, có người đến lấy tận nhà

– Bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại.

Vì vậy, nếu bạn có thể tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Kangaroo.

Máy lọc nước Kangaroo khá phù hợp với sinh hoạt của người Việt

Sản phẩm mang thương hiệu Kangaroo luôn đạt chất lượng tốt

Về mặt giá cả, hiện nay với mức giá khoảng 4 triệu là bạn có thể sở hữu ngay máy lọc nước Kangaroo cho gia đình.

Qua những tiện ích mà nó mang lại trong sinh hoạt hằng ngày thì các bạn có thể cân nhắc trong việc mang một chiếc máy lọc nước Kangaroo về nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button