Game

Hướng dẫn sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn trong Adobe Stock

Adobe Stock không chỉ cung cấp một thư viện khổng lồ gồm ảnh, hình minh họa, video và cảnh quay bằng flycam, nó còn cho phép người dùng tải xuống các mẫu có sẵn để thực hiện bất kỳ dự án thiết kế nào với cách thức dễ dàng hơn.

Có các mẫu cho Adobe Photoshop, InDesign, Illustrator, Premiere Rush và Premiere Pro mà mọi người có thể lưu trong Thư viện Creative Cloud để sử dụng bất cứ khi nào cần.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn trong Adobe Stock

Nhận giấy phép để sử dụng sản phẩm của Adobe Stock

Adobe Stock cung cấp giấy phép quốc tế vĩnh viễn cho phép người dùng sử dụng nội dung của nó trên mọi loại phương tiện, bao gồm báo in, trang web và các trang mạng xã hội. Ngoài ra cũng có các giấy phép khác, tùy thuộc vào cách mọi người muốn sử dụng sản phẩm của Adobe Stock, bao gồm giấy phép Tiêu chuẩn, Mở rộng, Nâng cao và Adobe Enterprise.

Bắt đầu dự án với một mẫu có sẵn

Adobe Stock cung cấp nhiều thiết kế sẵn có phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng

Adobe Stock cung cấp nhiều thiết kế sẵn có phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng

Để bắt đầu một dự án mới trong bất kỳ sản phẩm nào của Adobe như Photoshop, InDesign hoặc Illustrator, hãy đi tới File > New. Sau đó tiến hành duyệt tìm mẫu trong Adobe Stock để biến ý tưởng thành sản phẩm hiện thực. Có hàng ngàn mẫu được tạo bởi các nhà thiết kế hàng đầu. Người dùng chỉ cần mở những cái mình thích và lưu chúng trong thư viện Creative Cloud.

Sử dụng sản phẩm miễn phí hoặc mất phí

Adobe Stock mang tới cả những thiết kế miễn phí và mất phí

Adobe Stock mang tới cả những thiết kế miễn phí và mất phí

Adobe Stock cung cấp nhiều nội dung miễn phí, bao gồm cả các mẫu, nhưng có một số nội dung sẽ mất phí để sử dụng. Mọi người có thể đăng ký một trong nhiều gói hoặc mua riêng lẻ từng mẫu.

Điều chỉnh mẫu để phù hợp với ý tưởng

Sau khi đã chọn, tải xuống và mở mẫu, tùy thuộc vào nhu cầu tạo ra sản phẩm gì mà người dùng có thể điều chỉnh nó. Mọi người có thể thay đổi màu sắc, kiểu chữ và hình ảnh để tạo ra nội dung hoàn toàn mới bằng cách sử dụng mẫu làm khung.

Thêm ảnh của chính người dùng

Trong bảng điều khiển Layers, người dùng có thể mở một cửa sổ mới để thêm ảnh của chính mình vào mẫu. Chỉ cần nhấp vào nơi muốn đặt hình ảnh của mình để cho nó trở thành một layer của mẫu Sau đó, người dùng có thể điều chỉnh kích thước ảnh trong khuôn khổ của mẫu.

Lưu và in tác phẩm thiết kế mới

Người dùng nên lưu sản phẩm ở dạng PDF để dễ dàng sử dụng

Người dùng nên lưu sản phẩm ở dạng PDF để dễ dàng hơn trong in ấn

Mọi người có thể đặt tên cho tác phẩm của mình và lưu trên máy tính. Sau mỗi bước chỉnh sửa mẫu, hãy thường xuyên lưu lại để không làm mất đi cả quá trình tạo sản phẩm. Người dùng có thể lưu sản phẩm của mình dưới dạng PDF – định dạng được các máy in sử dụng nhiều nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button