Game

Hướng dẫn nạp kim cương Free Fire từ Games Kharido và Codashop

Games Kharido và Codashop là hai Website cho phép game thủ Free Fire nạp tiền mua kim cương một cách uy tín, đáng tin cậy và đơn giản nhất. Cùng tìm hiểu về cách nạp kim cương Free Fire từ Games Kharido và Codashop dễ dàng nhất với THPT Tây Giang.

Free Fire cũng như các game online khác cũng sở hữu cho mình một hệ thống tài chính riêng, ở đây là kim cương, cho phép người chơi mua các vật phẩm trong trò chơi. Nếu như game thủ Liên Minh Huyền Thoại nạp RP thông qua trang chủ Garena, thì người chơi Free Fire ngoài việc nạp kim cương qua trang chủ bạn cũng nạp tiền thông qua thông qua Games Kharido hoặc Codashop.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp kim cương Free Fire từ Games Kharido và Codashop

Nạp kim cương Free Fire từ Games Kharido và Codashop

Cách nạp kim cương Free Fire từ Games Kharido và Codashop

Để có thể nhanh chóng sở hữu cho mình các vật phẩm đẹp mắt, giá trị và thời thượng nhất trong tựa game battle royale đình đám Free Fire, người chơi có thể sử dụng kim cương để mua các vật phẩm. Ngoài việc nhận miễn phí kim cương Free Fire, người chơi có thể nạp tiền để mua kim cương trong game. Dưới đây là cách nạp kim cương Free Fire từ Games Kharido và Codashop mới nhất.

1. Cách nạp kim cương từ Games Kharido

Bước 1: Truy cập trang chủ của Games Kharido TẠI ĐÂY và đăng nhập.

cach nap kim cuong free fire tu games kharido

Lưu ý: Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook đã liên kết với game Free Fire hoặc bằng chính ID game Free Fire của mình.

Bước 2: Chọn mức kim cương muốn nạp và phương thức thanh toán phù hợp để tiến hành nạp tiền

cach nap kim cuong free fire tu codashop

Bước 3: Cuối cùng, ấn chọn Process to Payment để hoàn thành quá trình nạp. Lượng kim cương tương ứng sẽ được chuyển thẳng tới tài khoản Free Fire của bạn.

Với Games Kharido, bạn sẽ được x2 kim cương cho lần nạp đầu tiên.

2. Cách nạp kim cương từ Codashop

Bước 1: Truy cập trang chủ chính thức của Codashop TẠI ĐÂY.
Bước 2: Click chọn biểu tượng game Free Fire để tiến hành nạp tiền.

cach nap the garena free fire

Bước 3: Tại đây, bạn nhập ID Free Fire, chọn mức kim cương muốn nạp và phương thức thanh toán phù hợp và chọn Buy now.

cach nap kim cuong free fire tren web

Sau khi thanh toán thành công, lượng kim cương tương ứng sẽ được chuyển ngay về tài khoản Free Fire đã nạp.

Cả Codashop lẫn Games Kharido đều mang tới cho người dùng khá nhiều ưu đãi, khi với Games Kharido, bạn được x2 kim cương cho lần nạp đầu tiên thì với Codashop, lượng kim cương bạn nhận được lại nhiều hơn so với cùng 1 số tiền bỏ ra trên các phương thức nạp khác.Và điểm chung tiếp theo là chúng đều rất uy tín.


Hi vọng với bài viết trên của THPT Tây Giang, bạn đọc đã có cho mình thêm hai kênh nạp kim cương Free Fire vừa dễ dàng, đơn giản vừa đáng tin cậy. Bạn đã thử và thành công nạp kim cương Free Fire chưa? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button