Game

Hướng dẫn chơi Gacha Club cho người mới bắt đầu

Gacha Club là một tựa game phong cách anime miễn phí, sáng tạo và vui nhộn, dạy trẻ em nghệ thuật kể chuyện và phát triển nhân vật. Trẻ em tham gia chơi game có thể chắp cánh cho trí tưởng tượng khi tạo ra các nhân vật mới, mặc quần áo và thậm chí trang bị vũ khí để chiến đấu với nhau.

Gacha Club không chỉ dành riêng cho trẻ em vì nhà phát triển game Lunime nổi tiếng với việc tạo ra các game nhập vai chiếc lược thú vị cho mọi lứa tuổi. Trò chơi hiện chỉ có hai chương, nhưng Lunime đã mang đến các tính năng và cơ chế khiến người mới chơi choáng ngợp. Hãy cùng nghiên cứu một số mẹo chơi Gacha Club để giúp mọi người vượt qua game này dễ dàng hơn.

Các nhân vật phong cách anime siêu dễ thương là điểm thu hút của Gacha Club

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi Gacha Club cho người mới bắt đầu

Người chơi và nhóm của mình lựa chọn xây dựng cốt truyện độc đáo và phải trở nên mạnh mẽ hơn trong mỗi vòng để đánh bại đội khác ở cuối mỗi cấp độ. Cần có thời gian để xây dựng sức mạnh và phụ kiện, vì thế nên ban đầu, người chơi có thể thua nhiều trận hơn vì chưa kiếm đủ đá quý, vàng và điểm kinh nghiệm. Để tránh thua cuộc trong giai đoạn đầu, mọi người nên bỏ qua trận chiến cuối cùng bằng cách chơi lại liên tục các cuộc chinh phục trước đó. Nó sẽ củng cố sức mạnh cho nhóm của bạn và để dành được nhiều trận đấu để lên cấp.

Sắp xếp đội hình nhóm cân bằng

Tác động của các yếu tố với nhau quyết định cách sắp xếp đội hình hợp lý

Tác động của các yếu tố với nhau quyết định cách sắp xếp đội hình hợp lý

Gacha Club có 8 thuộc tính nguyên tố quyết định kết quả của một trận chiến. Các yếu tố này tác động lên nhau giống như trò chơi oẳn tù tì. Dưới đây là một số lưu ý cần ghi nhớ khi chọn nhân vật vào nhóm chiến đấu:

  • Nước mạnh hơn lửa nhưng yếu hơn gió
  • Lửa mạnh hơn gió nhưng yếu hơn nước
  • Gió mạnh hơn nước nhưng yếu hơn lửa
  • Ánh sáng và bóng tối có ưu hoặc nhược điểm đối ngược với nhau
  • Các anh hùng có yếu tố Corruption (tham nhũng) gây sát thương gấp 1,5 lần so với các yếu tố khác và cũng nhận tổn thương 1,5 lần khi bị tấn công
  • Yếu tố D.J tấn công bình thường như yếu tố khác nhưng chỉ mất 0,9 lần sức mạnh
  • Yếu tố Bóng tối gây sát thương thêm 1,1 lần nhưng cũng nhận thêm 1,1 lần tổn thương khi bị các yếu tố khác tấn công, bao gồm cả chính bóng tối.

Mang theo những người bạn động vật

Mang theo thú cưng vào nhóm

Mang theo thú cưng vào nhóm giúp cải thiện chỉ số của nhân vật

Người chơi có thể thêm một số vật nuôi vào để nhóm của mình trông thú vị và nhiều sức mạnh hơn. Khi đến Gacha Club Studio, mọi người có thể chọn vật nuôi mang theo. Vì vậy, nếu yêu thích một chú chó nào đó, hãy thoải mái xếp nó vào nhóm của mình trong chuyến phiêu lưu tiếp theo. Mọi người có thể thêm tối đa 10 vật nuôi để cải thiện chỉ số của nhân vật, chẳng hạn như phòng thủ hoặc tấn công.

Chọn lọc khi nâng cấp nhân vật

Thu thập các nguyên liệu để nâng cấp nhân vật

Thu thập các nguyên liệu để nâng cấp nhân vật

Các anh hùng sẽ có thêm điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu. Tuy nhiên, với sự gia tăng độ khó của game, cấp độ và sức mạnh của họ có thể bị giảm sút. May mắn thay, bằng cách sử dụng các tài nguyên liên quan đến từng khả năng, người chơi có thể cân nhắc thực hiện nâng cấp cho các anh hùng một cách hợp lý.

Khi nhân vật đạt cấp độ cao nhất, mặc định là level 50, người chơi vẫn có thể nâng cấp nhân vật thêm nữa sau khi dùng các nguyên liệu tài nguyên thu hoạch được qua quá trình Awakening (thức tỉnh). Ngoài các tài nguyên thì vàng cũng giúp tăng cấp độ của các anh hùng.

Chơi mini game

Chơi minigame giúp người chơi kiếm thêm được nhiều vật phẩm

Chơi minigame giúp người chơi kiếm thêm được nhiều vật phẩm

Gacha Club có tới 4 mini game là Lemo & Yumi Dance, The Mascot Whack, Usagi Vs. Neko, The Memory Match vô cùng vui nhộn và hấp dẫn giúp người chơi kiếm thêm được đá quý Byte. Các Byte này sẽ giúp mọi người đổi được một số vật phẩm cho nhân vật của mình.

Chơi các chế độ chiến đấu khác

Ngoài câu chuyện chính, Gacha Club còn mang đến nhiều chế độ chơi khác

Ngoài câu chuyện chính, Gacha Club còn mang đến nhiều chế độ chơi khác

Ngoài câu chuyện chính là trọng tâm của trò chơi thì còn các chế độ khác để mọi người kiếm thêm đá quý và phần thưởng giá trị. Elemental Towers và Shadows of Corrupt có thể mang đến những nhân vật anh hùng chỉ có khi chơi chế độ đó.

Trong chế độ Elemental Towers, có 6 tháp khác nhau với 10 cấp độ khó mỗi tháp. Ngoài vàng, XP và nguyên liệu tài nguyên, lần đầu tiên nhận thưởng mang cho người chơi nhiều đá quý hơn. Sau khi hoàn thành chương thứ hai của câu chuyện chính, người chơi có thể mở khóa Shadows of Corrupt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button