Game

Hide Online Mod v4.7.0 Full cho Android (Đã test OK)

Trò chơi hôm nay mình giới thiệu cho mọi người đó là Hide Online mod full đạn cho điện thoại Android. Đây là trò chơi bắn súng Hunters vs Props với lối chơi thú vị hấp dẫn. Game nhẹ nhàng hoàn toàn phù hợp với máy yếu luôn. Có link tải và hướng dẫn cài đặt game. Trước khi đến với phần chính thì cũng tìm hiểu đôi chút về trò chơi này nhé.

Hide Online – Game bắn súng giữa Hunters vs Props

Hide Online là trò chơi được thực và phát triển bởi HitRock Games. Đây là một trò chơi thể loại hành động bắn súng. Trận chiến diễn ra giữa 2 phe đối địch đó chính là Hunters – kẻ săn đuổi và Props – đồ vật. Khá là độc và lạ phải không nào các bạn :v. Mỗi phe đều có thể thực hiện được những tương tác thú vị. Phe hunters săn đuổi Props.

Đã test game Hide Online mod trên điện thoại

Bạn đang xem: Hide Online Mod v4.7.0 Full cho Android (Đã test OK)

Các bạn nào mà muốn tải Hide Online mod full đạn về máy điện thoại Android ngay và luôn thì hãy kéo xuống phía bên dưới để tải và cài đặt game để chơi nha. Đã có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ dành cho mọi người rồi đó. Đảm bảo ai cũng có thể thực hiện được một cách dễ dàng. Ở phần này chỉ có một chút thông tin liên quan đến trò chơi này mà thôi. Nói chung là cũng không có gì quá quan trọng lắm.

Bên dưới đây là một đoạn video trailer ngắn của trò chơi này về game. Anh em nào chưa từng chơi qua mà muốn tìm hiểu thì có thể xem chút nhé. Game khá là hay và hấp dẫn.

Giới thiệu

Hide Online – một trò chơi bắn súng hành động nhiều người chơi Hide and Seek gây nghiện và ly kỳ trong thể loại Prop Hunt nổi tiếng.

Ẩn dưới dạng Prop từ những người chơi khác trong bất kỳ phòng nào hoặc cố gắng trốn thoát! Đơn giản chỉ cần trao đổi và trở thành bất kỳ loại vật thể ẩn nào – một cái ghế, một cái hộp, một cái cốc hay thậm chí là một cái chậu rửa.

Hình ảnh trong game Hide Online mod full đạn phe HuntersHình ảnh trong game Hide Online mod full đạn phe Hunters

Trò chơi có hai đội – thợ săn và vật phẩm. Cái trước phải tìm cái sau và tiêu diệt chúng bằng súng. Các đối tượng, lần lượt, phải ẩn, biến thành các đối tượng khác nhau, hợp nhất với môi trường. Trong game bắn súng này , người nào kiếm được nhiều điểm nhất và có thể cầm cự lâu hơn sẽ giành chiến thắng.

Đặc điểm nổi bật

 • Đồ hoạ đẹp mắt và vô cùng hiện đại. Hình ảnh chất lượng cao.
 • Lối chơi tương tác hấp dẫn.
 • Mở khoá những trang phục mới.
 • Khả năng mua các vật phẩm hỗ trợ.
 • Phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • Một tựa game online có thể giải trí rất tốt.
 • Tương thích với hầu hết các phiên bản Android.

Yêu cầu và thông tin trò chơi Hide Online

Như vậy đã có giới thiệu trước ở bên trên, Hide Online là một trò chơi hoàn toàn phù hợp với điện thoại cấu hình thấp. Thông tin ở bên dưới đây sẽ cho mọi người thấy rõ điều đó. Bỏ chút thời gian để đọc qua nhé anh em :v.

Hình ảnh trong game Hide Online mod full phe Props

Một số thông tin và yêu cầu của trò chơi Hide Online mod full đạn

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 4.7.0.
 • Dung lượng: 44 MB.
 • Phiên bản game Hide Online chia sẻ tại Chúng tôi đã được mod full đạn.
 • Google Play (link gốc): Game Hide Online cho Android.
 • Game chơi cần kết nối Internet (online hoàn toàn) và bung mod Hide Online không cần root.
 • Tựa game Hide Online vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Đó, anh em thấy có phải game này nhẹ nhàng lắm không. Không hề nặng mà cũng chẳng đòi hỏi hệ điều hành Android gì cả. Mình đã test thử trò chơi này trên điện thoại Android cùi cùi và chơi được ngon lành luôn. Đại khái là vậy, cơ mà chơi thì cũng toàn gặp những bản mod khác, kaka. Anh em thấy thích thì vẫn có thể tải về chơi và trải nghiệm thôi.

Còn chờ gì nữa mà không tải Hide Online mod full về máy để chơi thôi nào

Khi có phiên bản mới của trò chơi, anh em có thể nhắc mình cập nhật nếu không thấy gì cả nhé. Do phải quản lý khá nhiều trò chơi nên mình cũng không thể nào nhớ hết được. Mong anh em thông cảm giúp mình vấn đề này nha. Nếu có yêu cầu gì đó, để lại giúp mình một cái tên dưới phần bình luận để có thể xem xét và update sớm nhất cho mọi người cùng chơi nếu có thể.

Hướng dẫn cài đặt Hide Online Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt bản game gốc hoặc MOD từ những nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.
 2. Tải về tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải về ở bước 2.
 5. Tận hưởng game đã được MOD.

Tải Hide Online Mod Full đạn cho điện thoại Android

Mình đã up file game Hide Online mod lên google drive rồi. Anh em nhấn vào đường link bên dưới để chuyển đến trang tải game. Có gì thì ủng hộ mình bằng cách cờ lích quảng cáo nha, hehe :v. Nhớ đăng nhập tài khoản google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn lượt tải. Nếu phát hiện lỗi 404, báo lại cho mình bằng cách comment xuống bên dưới bài viết để có thể kiểm tra và khắc phục.

Để cài đặt trò chơi, chỉ cần mở file apk lên và chọn cài đặt là xong. Khi có phiên bản mới, quay lại đây tải bản mới nhất và cài đặt game ngay lập tức. Như vậy trò chơi sẽ được cập nhật và còn nguyên dữ liệu trò chơi đang chơi.

Click Tải Hide Online Mod Full

Mình đã hướng dẫn cho mọi người tải game rồi nha. Hi vọng anh em thích trò chơi Hide Online mod full đạn mà mình chia sẻ. Tận hưởng tựa game này đi nhé. Trong quá trình thực hiện, nếu có gặp khó khăn gì thì báo lại để mình hỗ trợ cho nha. Nhớ theo dõi Chúng tôi thường xuyên để hóng những trò chơi thú vị hấp dẫn tiếp theo.

Tags: Hide Online Mod Full đạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button