Hỏi Đáp

Garmin Coach là gì? Garmin Coach có lợi gì cho người sử dụng?

Nếu bạn là một người có thói quen rèn luyện sức khỏe qua các môn thể thao như chạy bộ, đạp xe,… thì tính năng Garmin Coach sẽ là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho bạn. Tính năng Garmin Coach sẽ lập ra một bản kế hoạch rõ ràng và chi tiết nhằm tối ưu hóa tỷ lệ thành công với mục tiêu mà bạn nhắm tới cũng như hỗ trợ đưa ra những lời khuyên phù hợp trong quá trình tập luyện.

1. Garmin Coach là gì?

Với Garmin Coach việc luyện tập sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết

Bạn đang xem: Garmin Coach là gì? Garmin Coach có lợi gì cho người sử dụng?

Garmin Coach là một trong những tính năng đặc biệt được phát triển bởi Garmin Connect, công cụ này dùng để theo dõi, phân tích và chia sẻ các hoạt động thường ngày của bạn nhờ kết nối với thiết bị Garmin. Với Garmin Coach, bạn sẽ luyện tập cùng với một huấn luyện viên ảo của riêng mình, cung cấp cho bạn kế hoạch tập luyện phù hợp với thể trạng và mong muốn đạt được của bản thân trên thiết bị đeo tương thích của Garmin.

Các bài tập sẽ được đồng bộ hóa với mẫu đồng hồ Garmin mà bạn đang sử dụng và kế hoạch luyện tập sẽ được trải đều từ cấp độ dễ đến khó, tùy theo thể trạng mà bạn có thể chọn cấp độ phù hợp với mình.

2. Garmin Coach có lợi gì cho người sử dụng?

Tính năng Garmin Coach sẽ lập một bản kế hoạch luyện tập chi tiết cho bạn

Tính năng Garmin Coach sẽ lập một bản kế hoạch luyện tập chi tiết cho bạn

Việc luyện tập của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng hơn với Garmin Coach, huấn luyện viên chuyên môn (Garmin Coach) sẽ đưa đến những bài tập phù hợp với bạn và bên cạnh đó là những lời khuyên, mẹo, bài viết hay video hướng dẫn chuyên sâu để bạn có thể nắm vững lý thuyết và thực hành có hiệu quả hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cho mình 1 trong số 3 huấn luyện viên đáng tin cậy dưới đây để hướng dẫn bạn luyện tập:

3 huấn luyện viên mà bạn có thể chọn để luyện tập cùng

3 huấn luyện viên mà bạn có thể chọn để luyện tập cùng

– Jeff Galloway: Ông là một vận động viên Olympic người Mỹ và cũng là tác giả của cuốn sách về Chạy bộ của Galloway, phương pháp của Galloway sẽ phù hợp với người mới bắt đầu với bộ môn chạy bộ khi kết hợp việc chạy bộ và đi bộ nghỉ ngơi để kiểm soát sự mệt mỏi.

– Amy Parkerson-Mitchell: Là người mê chạy bộ, là chuyên gia vật lý trị liệu và huấn luyện viên được chứng nhận, Amy tập trung vào các nguyên tắc cơ sinh học để phòng tránh thương tích trong khi chạy.

– Greg McMillan: Cũng là một người đam mê bộ môn chạy, McMillan được biết đến là nhà sinh học và là một vị huấn luyện viên hướng dẫn chạy bộ online nhờ sở hữu khả năng đặc biệt khi kết hợp khoa học về hiệu suất bền bỉ với nghệ thuật huấn luyện thực tế.

Nếu bạn bỏ qua một số bài tập hoặc mục tiêu đặt ra sớm hơn dự kiến, bạn sẽ phải gặp tình trạng lặp lại thường xuyên trong kế hoạch luyện tập của mình.

3. Những mẫu đồng hồ thông minh Garmin tương thích với Garmin Coach

Hầu hết trên các thiết bị đồng hồ GPS Garmin đều được tích hợp tính năng Garmin Coach, nhằm nâng cao chất lượng bài tập và hướng bạn đến với một lối đi chuyên nghiệp hơn. Có thể kể tên một số sản phẩm như:

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 45

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 45

một số mẫu đồng hồ có hỗ trợ tính năng Garmin Coach đang kinh doanh tại Điện Máy Xanh

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về tính năng Garmin Coach và những sản phẩm Smartwatch đang sử dụng tính năng này hiện nay. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button