Game

Garena Free Fire đạt 1 tỷ lượt tải trên Google Play

Tựa game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire đã cán mốc 1 tỷ lượt tải trên Google Play sau hơn 3 năm ra mắt. Con số này chỉ tính số lần trò chơi được tải xuống trên nền tảng Android mà không bao gồm App Store bởi cửa hàng ứng dụng của Apple không tiết lộ thông tin này.

Free Fire là một trong những tựa game Battle Royale cho nền tảng di động phổ biến nhất thế giới, được phát hành bởi Garena vào tháng 12/2017 trên Play Store và App Store. Free Fire có tốc độ phát triển ấn tượng kể từ khi ra mắt. Trong hơn ba năm, trò chơi đã đạt được nhiều thành tích tuyệt vời, nổi bật nhất là Trò chơi được tải về nhiều nhất trên Play Store vào năm 2019 và 2020. Ngoài ra, Free Fire World Series 2021 cũng là giải đấu thể thao điện tử có số lượng người xem trực tiếp nhiều nhất hiện nay và mới đây, Free Fire đã đạt được một cột mốc quan trọng khác.

Bạn đang xem: Garena Free Fire đạt 1 tỷ lượt tải trên Google Play

Số lượt tải Free Fire đạt 1 tỷ trên Google Play

Free Fire đã chính thức cán mốc 1 tỷ lượt tải trên Google Play Store. Trò chơi chỉ mất 1 năm rưỡi để đạt từ 500 triệu lên 1 tỷ lượt download. Chỉ trong nửa đầu năm 2021, Free Fire đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Con số này có thể là kết quả của việc Free Fire hợp tác không ngừng với nhiều thương hiệu và người nổi tiếng.

Tải Garena Free Fire phiên bản mới nhất trên Google Play và AppStore tại đây:
– Link tải Free Fire cho Android
– Link tải Free Fire cho iPhone

garena free fire dat 1 ty luot tai tren google play

Khi nhắc về năm 2020, không nghi ngờ gì đó là một năm thành công của Free Fire với số lượng người chơi tăng vọt lên 30% so với năm trước. Cùng với đó là rất nhiều bản cập nhật, sự kiện và giải đấu lớn nhỏ được tổ chức trên toàn thế giới. Để kỷ niệm một năm đầy rực rỡ, Garena đã tặng quà miễn phí cho tất cả người chơi Free Fire và rất có thể nhà phát hành game đình đám đang chuẩn bị những món quà tuyệt vời cho người hâm mộ của mình để ăn mừng thành tích mới của Free Fire trong năm 2021 này.


Ngoài ra Garena Free Fire cũng sắp sửa cập nhật phiên bản mới OB29. Để tìm hiểu về những thay đổi mới trong phiên bản này bạn có thể tham khảo chi tiết bản cập nhật Free Fire OB29 mà THPT Tây Giang đã giới thiệu trong bài viết trước tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button