Game

Free Fire x McLaren Collaboration, mọi thứ bạn cần biết

Sự hợp tác với McLaren sẽ là một phần của bản cập nhật Free Fire lớn tiếp, bản update Free Fire OB28 mang tới cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc. Trong bài viết này, THPT Tây Giang sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết lần hợp tác Free Fire x McLaren Collaboration này.

Nhà phát hành Garena đã liên tục cập nhật Garena Free Fire với nội dung mới để giữ cho trò chơi luôn mới mẻ và lượng người chơi tham gia ổn đinh. Garena có xu hướng mang đến những lần hợp tác bất ngờ nhất, từ nghệ sĩ đến ca sĩ … và thậm chí cả cầu thủ bóng đá CR7 nổi tiếng thế giới. Giờ đây, Garena công bố sự hợp tác chính thức giữa Free Fire và McLaren Racing, đội đua công thức 1 lớn nhất.

Bạn đang xem: Free Fire x McLaren Collaboration, mọi thứ bạn cần biết

Free Fire x McLaren Collaboration

Free Fire x McLaren Collaboration, thêm phương tiện mới

Sự hợp tác này sẽ mang lại hai chiếc xe Sportscar mới vào trong game. Chiếc đầu tiên sẽ được đặt tên là MCLFF (viết tắt của McLaren-Free Fire). Nó lấy cảm hứng từ nhiều mẫu xe đua McLaren khác, bao gồm cả MCL35M nổi tiếng. MCLFF được thực hiện với sự hợp tác của đội ngũ thiết kế của McLaren Racing. Rõ ràng, MCLFF là “McLaren phiên bản của tương lai“, với một số chi tiết mang tính biểu tượng không có ở những chiếc xe bình thường.

free fire x mclaren collaboration moi thu ban can biet 2

Chiếc xe thứ hai của sự kiện Free Fire x McLaren Collaboration là McLaren P1, một trong những chiếc xe nổi tiếng nhất của McLaren. Chỉ có 375 chiếc thuộc dòng xe này từng được sản xuất. P1 đã tham gia các cuộc đua xe cấp độ cao nhất. Nhìn chung, nó là một trong những loại xe đua tốt nhất trên thế giới.

free fire x mclaren collaboration moi thu ban can biet 3

Người chơi có thể lấy những chiếc xe mang tính biểu tượng này và lái quanh ba bản đồ của Free Fire trong lần hợp tác Free Fire x McLaren Collaboration. Hơn nữa, các đường đua của hòn Đảo Huấn Luyện cũng sẽ có sự xuất hiện của chúng. Người chơi có thể đi vòng quanh Đảo Quân Sự, Đảo Sa MạcĐảo Thiên Đường trên những chiếc xe đua nổi tiếng này.

Một trong những tay đua công thức 1 của McLaren, Lando Norris cũng sẽ góp mặt ở lần hợp tác này. Bên cạnh phương tiện di chuyển, nhiều bộ skin theo chủ đề McLaren chắc chắn không thể không có. Từ bộ quần áo của người lái với màu sắc và thiết kế của McLaren đến skin Tường Băng, Ván Trượtbiểu tượng cảm xúc … tất cả đều có biểu tượng Free Fire x McLaren Collaboration, được cung cấp miễn phí cho tất cả người chơi Free Fire.


Cùng với đó, sự xuất hiện của nhân vật D-Bee mới trong phiên bản Free Fire OB28 cũng khiến người chơi đặc biệt quan tâm, nếu bạn chưa biết kỹ năng của anh chàng này mạnh tới cỡ nào, hãy bài viết trong liên kết bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button