Game

DTLC mùa 5.5 có gì đặc biệt?

Cơ chế trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Reckoning: Dawn of Heroes (tạm dịch: Sự Khởi Đầu Của Các Chiến Binh) sẽ có thay đổi lớn chưa từng có cho một bản cập nhật giữa mùa, vậy đó là gì? Chúng ta sẽ tìm hiểu về DTCL mùa 5.5 ngay sau đây.

Dự kiến ra mắt vào ngày 21/7 qua bản cập nhật DTCL 11.15, DTCL mùa 5.5 sẽ thay thế Trang Bị Hắc Ám với Trang Bị Ánh Sáng (Radiant item) hoàn toàn mới, có cách sử dụng đơn giản hơn. Nhưng đó không phải là tất cả, một số cơ chế mới khác cũng sẽ có mặt trong Đấu Trường Chân Lý. Vậy DTLC mùa 5.5 có gì đặc biệt? THPT Tây Giang sẽ hé lộ trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: DTLC mùa 5.5 có gì đặc biệt?

Những thay đổi mới trong ĐTCL mùa 5.5

Mục Lục bài viết:
1. Trang bị Ánh Sáng.
2. Divine Blessing.
3. Tome of Emblems.
4. Ấn hệ/tộc.

DTLC mùa 5.5 có gì đặc biệt?

Dưới đây là thông tin về các cơ chế mới trong DTCL mùa 5.5: Reckoning: Dawn of Heroes mà bạn cần biết:

1. Radiant items – Trang bị Ánh Sáng

Đã đến lúc để nói lời tạm biệt với trang bị Hắc Ám và chào đón bộ trang bị hoàn toàn mới đó là trang bị Ánh Sáng khi mùa 5.5 bắt đầu. Những vật phẩm này cực kỳ mạnh và không có điểm trừ, ngoại trừ việc người chơi chỉ có thể trang bị một trong số chúng. Riot đã hé lộ 3 trang bị Ánh Sáng đó là Mũ Phù Thủy Rabadon Ánh Sáng (Radiant Rabadon’s Deathcap), Áo Choàng Thủy Ngân Ánh Sáng (Radiant Quicksilver) và Vuốt Bẫy Ánh Sáng (Radiant Banshee’s Claw). Trong đó:

– Mũ Phù Thủy Rabadon Ánh Sáng: Tướng sở hữu nhận thêm 100 sức mạnh kỹ năng.

trang bi anh sang trong dtcl mua 5 5

– Áo Choàng Thủy Ngân Ánh Sáng: Tướng sở hữu sẽ miễn nhiễm hiệu ứng khống chế 30 giây trong trận chiến, đồng thời thêm tăng 30% tốc độ tấn công.

đtcl mua 5 5 trang bi anh sang

– Vuốt Bẫy Ánh Sáng: Khi trận giao tranh bắt đầu, tướng sở hữu và tất cả đồng minh nhận được một lá chắn có khả năng chặn kỹ năng của của đối thủ đầu tiên, đồng thời có thêm 200 máu.

nhung thong tin chi tiet ve dau truong chan ly mua 5 5

Người chơi sẽ có cơ hội nhận được trang bị Ánh Sáng ở vòng 3-6 thông qua Kho vũ khí với 5 tùy chọn trang bị Ánh Sáng.

2. Divine Blessing (tạm dịch Phước Lành Thiên Giới)

Divine Blessing là một cơ chế mới của Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5, được kích hoạt khi người chơi còn dưới 40 HP. Tương tự như Lồng Đèn May Mắn, cơ chế này cung cấp cho người chơi nhiều vật phẩm giá trị như trang bị thành phần, vàng, vật phẩm đặc biệt, Xẻng Vàng và tướng.

Divine Blessing được thiết kế để hỗ trợ người chơi có máu dưới 40. Điều này tạo ra khả năng quay trở lại và đưa ra những quyết định thú vị.

3. Tome of Emblems (tạm dịch Ấn Thư)

trang bi ruc sang đtcl mua 5 5

Tome of Emblems có thể rơi ra từ Divine Blessing, nhưng hiếm và quả cầu vàng. Người chơi có thể đổi Ấn Thư lấy một Kho vũ khí chứa tổng cộng 4 Ấn Biến Hệ khác nhau.

4. Ấn hệ/tộc

Trang bị Hắc Ám đã bị thay thế nhưng một số hệ/tộc vẫn còn. Để bù đắp cho sự vắng bóng của trang bị Hắc Ám và Xẻng Hắc Ám, đội ngũ thiết kế DTCL đã đặt các Ấn hệ/tộc trong game cho những hệ/tộc này như một tùy chọn trong Kho vũ khí.

cac thay doi trong dtcl mua 5 5

Các Ấn hệ/tộc cho những hệ/tộc không có Xẻng Vàng cũng được bổ sung vào Kho vũ khí trong bản cập nhật Giữa mùa 5.5 của ĐTCL. Những hệ/tộc này bao gồm Đấu Sĩ, Long Tộc, Thuật Sĩ và Cung Thủ.


Người chơi có thể thử nghiệm cơ chế mới của DTCL mùa 5.5: Reckoning: Dawn of Heroes trên máy chủ thử nghiệm PBE bắt đầu từ ngày 7/7. Bản cập nhật chính thức sẽ ra mắt vào ngày 21/7 thông qua bản vá DTCL 11.15. Tuy nhiên trước khi bản cập nhật này ra mắt bạn có thể tham khảo những thay đổi mới trong bản cập nhật ĐTCL 11.14 để tìm ra đội hình mất nhất cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button