Hỏi Đáp

Cách xem phim khi hết mạng tốc độ cao đơn giản

Thật khó chịu khi đang xem phim gay cấn nhưng điện thoại lại hết dung lượng tốc độ cao nên bộ phim không thể load tiếp được. Vậy có cách nào để xem phim trên điện thoại khi dung lượng 4G,3G đã hết, chỉ còn mạng tốc độ chậm (32kps) được hay không? Bài viết này sẽ đưa ra các hướng dẫn vô cùng hữu ích cho bạn. Cùng theo dõi ngay nhé!

1.Cách xem phim online khi hết mạng tốc độ cao

Tắt bớt những ứng dụng xài dữ liệu di động

Trên iPhone, iPad:

Hướng dẫn nhanh:

– Bước 1: Truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Chọn Làm mới ứng dụng trong nền > Cuộn xuống dưới tìm ứng dụng bạn muốn tắt.– Bước 2: Gạt công tắc về trạng thái tắt ở ứng dụng mà bạn muốn tắt tự động làm mới ứng dụng trong nền, để tiết kiệm dữ liệu di động, ví dụ: Facebook.

Bạn đang xem: Cách xem phim khi hết mạng tốc độ cao đơn giản

Tắt bớt những ứng dụng xài dữ liệu di động

Trên Android:

Hướng dẫn nhanh:

– Bước 1: Vào Cài đặt > Kết nối > Sử dụng dữ liệu.

– Bước 2: Chọn Sử dụng dữ liệu di động > Chọn và tìm ứng dụng bạn muốn tắt làm mới dữ liệu nền > Gạt công tắc Cho phép sử dụng dữ liệu nền.

Coi với độ phân giải thấp

Trong trường hợp bạn đang coi dở phim nhưng hết tốc độ cao, bạn có thể chỉnh độ phân giải video thấp xuống khoảng 360p để tiếp tục theo dõi bộ phim.

Chọn độ phân giải video thấp

Chọn độ phân giải video thấp

Tải xuống trọn vẹn bộ phim để thưởng thức

Với những tín đồ yêu thích các bộ phim dài tập mà không muốn bị gián đoạn do tình trạng hết dung lượng dữ liệu di động, hãy tải xuống trọn bộ phim để có thể theo dõi nội dung yêu thích ngay cả khi không có kết nối Internet.

Hiện nay một số trình duyệt và ứng dụng đã được trang bị tính năng Tải xuống ở bên cạnh mỗi tựa phim, tuy nhiên việc tải xuống mất khá nhiều thời gian nên bạn hãy dành khoảng một hay hai ngày để tải bộ phim mà mình yêu thích trước khi có ý định xem nhé.

Tải phim trên điện thoại

Tải phim trên điện thoại

Sử dụng các dịch vụ coi video miễn phí của nhà mạng

Bên cạnh các gói cước internet đầy hấp dẫn và khuyến mãi, các nhà mạng còn xây dựng và triển khai thêm dịch vụ xem phim trực tuyến siêu nét qua các thiết bị di động với nhiều ưu đãi về giá cước và thời gian sử dụng, giúp bạn thoải mái xem phim mà không lo hết dung lượng dữ liệu di động.Ví dụ như dịch vụ mFilm trên MobiFone, MyTV Net trên Vinaphone hay Onme-Online trên Viettel,…

Dịch vụ MyTV Net của Vinafone

Dịch vụ MyTV Net của Vinafone

2.Các câu hỏi liên quan

Có cách nào xem phim cực nét, cực mượt với dữ liệu tốc độ thấp không?

Rất tiếc câu trả lời là không. Bởi mạng tốc độ thấp không thể truyền tải dung lượng lớn trong thời gian ngắn được, nên chỉ có cách giảm độ phân giải video để giảm dung lượng video, giúp mạng có thể load nhanh hơn và giúp việc xem phim không bị gián đoạn.

Không có đăng ký gói 3G, 4G nào thì có xem phim được không?

Câu trả lời là có tuy nhiên việc sử dụng dung lượng sẽ bị trừ trực tiếp một khoản tiền vào tài khoản của bạn. Ví dụ: Khi bạn sử dụng mạng MobiFone thì sẽ bị trừ 75d/50kB. Ước chừng nếu tập phim khoảng 1GB thì bạn sẽ phải chi ra khoảng 1 triệu rưỡi.

Vì vậy, nếu nhu cầu xem phim không quá lớn, bạn nên xem phim online khi truy cập bằng WiFi thay vì sử dụng dữ liệu 3G/4G để tiết kiệm được một khoản chi phí.

Một số mẫu điện thoại giúp bạn có những trải nghiệm xem phim tốt đang kinh doanh tại THPT Tây Giang:

Như vậy qua nội dung trên có lẽ bạn đã biết cách xem phim khi hết tốc độ cao rồi. Hy vọng bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân qua bài chia sẻ trên. Chắc chắn, bạn sẽ có những phút giây xem phim thoải mái mà không cần lo đến mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button