Hỏi Đáp

Cách xem lại tin nhắn đã chặn trên iPhone và cách bỏ chặn đơn giản

Sau khi bị chặn, liên hệ không thể để lại bất kỳ loại tin nhắn nào trên iPhone của bạn nữa, cho dù đó là iMessage hay SMS. Điều đó có nghĩa là bạn không thể xem tin nhắn đã chặn, nhưng bạn có thể bỏ chặn người đó và bắt đầu nhận lại tin nhắn trong tương lai, chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách để bỏ chặn tin nhắn trên iPhone và giải đáp một số thắc mắc khác.

1. Cách bỏ chặn tin nhắn trên iPhone

Để bỏ chặn tin nhắn trên iPhone, bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt > Tin nhắn > Liên hệ bị chặn.

Bạn đang xem: Cách xem lại tin nhắn đã chặn trên iPhone và cách bỏ chặn đơn giản

Vào mục Liên hệ bị chặn

Bước 2: Bạn vuốt số muốn bỏ chặn sang phải và chọn Bỏ chặn.

Bỏ chặn số điện thoại

Bỏ chặn số điện thoại

2. Cách nhận biết bị chặn tin nhắn trên iPhone

Để kiểm tra xem bạn có bị một ai đó chặn tin nhắn hay không, hãy kiểm tra trạng thái gửi của tin nhắn.

– Nếu bạn không bị chặn, dưới tin nhắn sẽ có dòng Đã gửi.

Tin nhắn không bị chặn

Tin nhắn không bị chặn

– Nếu bạn bị chặn tin nhắn, phía dưới tin nhắn sẽ không có gì.

Tin nhắn của bạn bị chặn

Tin nhắn của bạn bị chặn

3. Một số câu hỏi khác

– Khi bị chặn gửi tin nhắn thì người khác có nhận được không?

Khi bạn bị người khác chặn gửi tin nhắn thì các tin nhắn mà bạn gửi đi trong thời gian bị chặn sẽ không đến được người nhận. Nếu người đó bỏ chặn bạn, người đó cũng không thể xem được những tin nhắn mà bạn gửi đi trong thời gian bạn bị chặn.

Chặn những tin nhắn làm phiền

Chặn những tin nhắn làm phiền

– Gửi tin nhắn đến số mà mình bị chặn có bị trừ tiền không?

Tất cả các tin nhắn mà bạn đã gửi đi, dù cho gửi đến số điện thoại cùng mạng hay khác mạng hay các đầu số dịch vụ (có thật hoặc không có thật) khi đã được gửi đi đều bị tính phí cho dù người nhận có nhận được hay không. Ngoài ra, nhà mạng sẽ không hoàn tiền cho bạn nếu người nhận không nhận được tin nhắn.Tin nhắn đã gửi đi đều bị tính phí

Tin nhắn đã gửi đi đều bị tính phí

– Sau khi bỏ chặn người đó thì có xem được tin nhắn không?

Sau khi bạn bỏ chặn một liên hệ, bạn có thể tiếp tục nhắn tin. Tuy nhiên, bạn không thể xem được những tin nhắn mà người đó đã gửi trong thời gian bị bạn chặn.

– Có thể lấy lại tin nhắn đã chặn trên iPhone không?

Bạn không thể truy xuất tin nhắn văn bản đã bị chặn trên iPhone. Sau khi chặn ai đó, bạn sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn và cuộc gọi điện thoại nào từ số này. iPhone hiện vẫn chưa có giải pháp để hỗ trợ bạn xem lại những tin nhắn đã bị chặn.Không thể xem lại tin nhắn đã chặn trên iPhone

Không thể xem lại tin nhắn đã chặn trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button