Game

Cách tăng Might trong Lords Mobile nhanh nhất

Chỉ số Might trong Lords of Mobile không ảnh hưởng đến anh hùng của bạn, nhưng những người mới chơi sẽ sớm nhận ra tầm quan trọng của nó trong game. Vì vậy, THPT Tây Giang sẽ cùng bạn tìm hiểu xem Might là gì và cách tăng Might trong Lords Mobile như thế nào cho nhanh.

Chỉ số Might là gì và mẹo chơi Lords Mobile tăng Might nhanh như thế nào? Nếu đây là những thắc mắc mà bạn đang tìm kiếm câu trả lời khi đặt chân vào thế giới Lords Mobile, thì THPT Tây Giang sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần biết về Might bao gồm cả Cách tăng Might nhanh trong Lords Mobile.

Bạn đang xem: Cách tăng Might trong Lords Mobile nhanh nhất

Mẹo tăng chỉ số Might trong game Lords Mobile

I – Tìm hiểu về Might trong Lords Mobile

1. Might trong Lords Mobile là gì?

Trong Lords Mobile, Might là các chỉ số phản ánh sự thăng tiến, sức mạnh tổng thể của bạn trong game. Bạn có lẽ sẽ nghĩ rằng Might là sức mạnh chinh chiến, chỉ số Might thể hiện độ chất của bạn trong game. Tuy nhiên, bạn đã lầm. Điểm Might của bạn thực sự không mấy liên quan đến sức mạnh của bạn trên chiến trường. Một người chơi có 10 triệu Might có thể dễ dàng tiêu diệt một người chơi có 30 triệu Might. Trong mục Might, bạn có thể hình thấy một danh sách những chỉ số khác nhau góp phần tạo thành điểm Might của bạn như Troops, Buildings, Quests, Player Level… Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, huấn luyện quân đội và hoàn thành xây dựng, bạn sẽ kiếm được các điểm tương ứng với các mục và nâng tổng điểm Might của bạn. Nói đơn giản, tổng trung bình của những điểm này là sức mạnh Might của bạn.

cach tang might trong lords mobile nhanh nhat

Theo nguyên tắc chung, người chơi có điểm Might cao hơn được xem là “nguy hiểm”, khó đối phó hơn và điều này là đúng. Điểm Might cao có nghĩa là người chơi đã bỏ ra khá nhiều thời gian chơi Lords Mobile và tất nhiên, có nhiều kinh nghiệm trong tất cả mọi mặt. Chỉ vậy mà thôi. Tuy nhiên, khi kiểm tra điểm Might của một người chơi, bạn có thể biết thêm một vài điều về đối thủ của mình. Ví dụ: nếu anh ta không huấn luyện bất kỳ quân nào, điều này có nghĩa là lực lượng chiến đấu của anh ta có thể yếu hơn bạn ngay cả khi có điểm Might cao hơn của bạn

2. 8 chỉ số tạo nên điểm Might

cach tang might trong lords mobile nhanh nhat 2

– Troops: Ban đầu, đơn vị chiến đấu chỉ chiếm khoảng 4-5% tổng điểm Might của bạn. Sau đó, quân đội sẽ đóng góp ít nhất 10-15% trong tổng điểm Might. Sau khi bạn đã trở thành người chơi thành thạo, lực lượng quân đội sẽ trở thành nguồn đóng góp điểm Might lớn nhất.
– Traps: Hệ thống phòng thủ cho tường thành của bạn. Bẫy càng mạnh và càng nhiều, điểm Might càng cao.
– Buildings: Các công trình đóng vai trò rất quan trọng trong Lords Mobile, nhưng số điểm Might mà bạn có được từ các công trình không cao. Công trình level tối đa cho bạn khoảng 120.000 điểm Might, nhưng một nghiên cứu cấp cao sẽ cho bạn 1.500.000 điểm Might. Bạn sẽ cần xây dựng nhiều công trình và nâng cấp chúng để có nhiều điểm Might.
– Quests: Hoàn thành các nhiệm vụ thưởng cho bạn mỗi khi bạn đạt đến mốc lần đầu tiên của bất kỳ nhiệm vụ nào trong Lords Mobile.
– Research: Nghiên cứu công nghệ sẽ mang lại cho bạn số điểm Might khổng lồ. Vì vậy, hãy tập trung vào nghiên cứu và phát triển quân đội.
– Player Level: Thăng cấp trong suốt trò chơi để kiếm điểm Might dù không nhiều.
– Hero Armies: Đây là điểm Might được tạo ra từ các anh hùng của bạn.
– Familiars: Familiar là quái vật cung cấp kỹ năng và hiệu ứng có lợi cho người chơi. Familiar cấp cao sẽ cho bạn điểm Might, nhưng Familiar cấp thấp không thực sự giúp đỡ bạn gì nhiều trong game.

II – Mẹo chơi Lords Mobile tăng Might nhanh

cach tang might trong lords mobile nhanh nhat 3

– Huấn luyện nhiều quân đội nhất có thể nhưng hãy đảm bảo doanh trại của bạn được nâng cấp lên level tối đa.
– Tập trung vào quân đội ở cấp T3 và T4. Họ sẽ tăng điểm Might của bạn lên đáng kể. Quân đội T1 và T2 không đóng góp nhiều điểm Might.
– Cố gắng lên cấp lâu đài của bạn nhanh nhất có thể. Nó sẽ cung cấp cho bạn thêm cơ hội.
– Chú trọng nghiên cứu.
– Kiếm điểm kinh nghiệm bất cứ khi nào có thể.
– Đừng quên hoàn thành các nhiệm vụ đúng hạn.
– Vật phẩm tăng cường Exp cũng hữu dụng. Sử dụng chúng để tăng thêm 20% Exp.
– Nâng cấp anh hùng cũng là một cách để tăng điểm Might. Hoàn thành các nhiệm vụ admin và bang hội để kiếm điểm kinh nghiệm và tăng cấp nhanh hơn.
– Bằng cách xây dựng và nâng cấp các công trình của mình, bạn có thể kiếm được điểm Might.
– Quân đội và bẫy giúp bạn kiếm được điểm Might, cũng như khiến bạn mất đi điểm Might nhanh nhất.

III. Link tải Lords Mobile

– Tải Lords Mobile cho Android
– Tải Lords Mobile cho iPhone


Might bị mất nếu đơn vị chiến đấu bị thương hoặc bị giết, và nếu bẫy bị hư hại hoặc bị phá hủy. Nhiều người chơi thường lo lắng khi họ mất đi các đơn vị chiến đấu và điểm Might bị sụt giảm. Nhưng thực sự không nghiêm trọng đến vậy, bạn có thể dễ dàng tăng Might trong Lords Mobile bằng nhiều cách. Might không phải là một con số cố định, nó luôn thay đổi. Một khi nó giảm xuống, nó sẽ nhanh chóng tăng trở lại nếu bạn làm theo đúng mẹo tăng Might nhanh mà THPT Tây Giang đã chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button