Game

Cách tải và chơi game Clash Mini

Được thực hiện bởi Studio mới có trụ sở tại Thượng Hải, Clash Mini là trong những sản phẩm game chiến thuật mới nhất đến từ NPH Supercell. Hãy cùng THPT Tây Giang tìm hiểu về cách chơi game Clash Mini, ngày phát hành, danh sách nhân vật, tính năng .. trong bài viết này nhé.

Supercell là một trong những nhà phát triển game chiến thuật mobile hay bậc nhất ở thời điểm hiện tại, Clash of Clans chính là ví dụ điển hình. Và nay họ chuẩn bị tung ra một tựa game mới tiếp theo có tên Clash Mini, dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về nó trước khi phát hành toàn cầu.

Bạn đang xem: Cách tải và chơi game Clash Mini

Clash Mini – Game chiến thuật cho Android và iOS mới của Supercell

Clash Mini là gì ?

Trong Clash Mini, người chơi sử dụng chiến thuật để đặt các nhân vật (minis) nhỏ của mình trên bàn cờ, sau đó các minis tham gia chiến đấu tự động với nhau. Những minis trông dễ thương này được lấy cảm hứng từ những nhân vật trong Clash of Clans và Clash Royale. Supercell khẳng định trò chơi Clash Mini của họ dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đều có thể tham gia chơi.

Gameplay Clash Mini tương đối bình thường và nhẹ nhàng, dễ tiếp cận nhưng cũng có nhiều chiều sâu. Thay vì tập trung vào điều khiển thời gian thực, việc sử dụng các chiến thuật và chiến lược đang được chú ý nhiều hơn. Người dùng Twitter mô tả nó là một game chiến thuật mà bạn không cần phải đổ mồ hôi, suy nghĩ cách đánh như Clash of Clans.

Ngày phát hành game Clash Mini

Game Clash Mini ban đầu vẫn đang trong giai đoạn phát triển và có thể thêm các thay đổi. Nhìn vào các bản phát hành trò chơi trước của Supercell, trò chơi thử nghiệm trước tiên ở một số khu vực. Tùy thuộc vào tiêu chuẩn chất lượng và phản hồi, các nhà phát triển sẽ ấn định ngày phát hành game Clash Mini toàn cầu, sau khi biết ngày phát hành THPT Tây Giang sẽ cập nhật và thông tin tới bạn đọc sớm nhất.

download game clash mini Android iOS

Cách chơi game Clash Mini như thế nào ?

Clash Mini vẫn chưa ra mắt. Hiện tại, không có cách nào game thủ có thể tải xuống và chơi Clash Mini. Có nhiều khả năng Supercell sẽ sớm bắt đầu phiên bản Alpha Test (beta) tại một số khu vực. Khi bắt đầu bản Beta, bạn có thể tải và chơi game Clash Mini kể cả nó không phát hành tại Việt Nam (THPT Tây Giang sẽ hướng dẫn ngay trong bài viết này).

how to play game clash mini

Nhân vật game Clash Mini

Chủ yếu là những nhân vật trong Clash, Supercell nhằm mục đích thêm một số nhân vật hoàn toàn mới vào trong Clash Mini. Từ những cảnh quay gameplay hoặc trailer, chúng ta có thể thấy rõ những nhân vật sau đây sẽ có mặt ngay khi game phát hành chính thức.
– Archer
– Barbarian
– Wizard
– Mini Pekka
– Wall Breaker

huong dan cai dat va choi game clash mini


Trên đây là toàn bộ thông tin về game Clash Mini, mọi thứ bạn cần biết trước khi trò chơi ra mắt phiên bản Beta hoặc phiên bản chính thức trên toàn cầu, nếu bạn có thêm thông tin gì mới hãy comment ở phần bình luận bên dưới để chúng tôi hoàn thiện bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button