Game

Cách tải và chơi Final Fantasy VII The First Soldier

Final Fantasy VII The First Soldier là game Battle Royale đậm chất hành động lấy bối cảnh ở Midgar và xoay quanh các sự kiện trước Final Fantasy VII. Trong bài viết này, THPT Tây Giang sẽ chia sẻ cho bạn cách tải và cài đặt Final Fantasy VII The First Soldier qua file APK, OBB.

Nếu không thể tải game từ cửa hàng ứng dụng vì lý do nào đó, đây là cách tải và chơi Final Fantasy VII The First Soldier qua file APK, OBB mà bạn có thể áp dụng.

Bạn đang xem: Cách tải và chơi Final Fantasy VII The First Soldier

Link tải Final Fantasy VII The First Soldier mới nhất

Giới thiệu Final Fantasy VII The First Soldier

Final Fantasy VII The First Soldier là một tựa game bắn súng sinh tồn trong vũ trụ Final Fantasy. Trò chơi lấy bối cảnh tại thành phố Midgar, nơi đặt trụ sở của doanh nghiệp khổng lồ Shinra Electric Power Company. Các sự kiện trong trò chơi diễn ra 30 năm trước FFVII, khi Shinra đã tạo ra “SOLDIER” để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kiểm soát quân sự.

cach tai va choi final fantasy vii the first soldier

Final Fantasy VII The First Soldier đặt bạn vào vai SOLDIER và chiến đấu với các SOLDIER khác, cũng như quái vật trong những trận chiến sống còn tại một số địa điểm thuộc vũ trụ FFVII nổi tiếng. Bạn có thể sử dụng phép triệu hồi, phép thuật, vũ khí cận chiến đặc trưng của series game Final Fantasy VII, cũng như nhiều loại vũ khí khác để tiêu diệt kẻ thù.

Link tải Final Fantasy VII The First Soldier APK, OBB

Tải Final Fantasy VII The First Soldier APK
Tải Final Fantasy VII The First Soldier OBB

Cách tải và chơi Final Fantasy VII The First Soldier

Bạn thực hiện các bước sau để tải và cài đặt Final Fantasy VII The First Soldier qua file APK và OBB:

Bước 1: Tải file APK và OBB từ link download được chia sẻ trong bài viết.
Bước 2: Xác định vị trí và giải nén file.
Bước 3: Cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định bằng cách đi tới Settings > Security >bật Unknown Sources.

cach cai dat final fantasy vii the first soldier

Bước 4: Cài đặt file APK và sao chép file OBB vào thư mục Android > OBB > com.square_enix.android_googleplay.ff7fsww. Nếu có một tệp đã tồn tại trước đó, hãy thay thế tệp đó bằng tệp đã giải nén của bạn.
Bước 5: Cuối cùng, bạn có thể mở game và tham gia cuộc chiến.


Các game Battle Royale hiện đang đứng đầu trong danh sách lựa chọn của các game thủ trên di động. Với một bổ sung mới cho danh mục này từ Square Enix, cộng đồng game thủ mobile sẽ được trải nghiệm đa dạng các cuộc chiến sinh tồn theo nhiều phong cách khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button