Game

Cách sửa lỗi Failed to Query for Tournament Rules Fortnite

Cũng là một trong những game bắn súng sinh tồn, Fortnite cũng được rất nhiều người tải và chơi. Gần đây, nhiều người chơi đang tìm cách sửa lỗi Failed to Query for Tournament Rules Fortnite mà họ đang gặp phải. Chính vì thế, trong bài viết này, THPT Tây Giang sẽ chia sẻ cho bạn một số biện pháp khắc phục sự cố này.

Người chơi Fortnite đang đối mặt với sự cố Failed to Query for Tournament Rules Fortnite khi cố gắng xếp hàng cho các giải đấu và sự kiện trong trò chơi. Lỗi này từng xuất hiện trong game trước đây khi diễn ra các giải đấu Fortnite Hyper Nite vào tháng 3/2020, gây ra nhiều vấn đề và buộc Epic Games phải sửa lỗi trước khi tiếp tục giải đấu.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi Failed to Query for Tournament Rules Fortnite

Khắc phục lỗi Failed to Query for Tournament Rules Fortnite

Ngoài ra, các nhà phát triển cũng phải kéo dài thời gian diễn ra giải đấu ở máy chủ Brazil và Đông Bắc Mỹ. Tuy nhiên, nhiều người chơi đã báo cáo gặp phải sự cố này trong Fortnite trong vài tuần qua. Sau đây là tóm tắt mọi thứ người chơi cần biết về cách sửa lỗi Failed to Query for Tournament Rules Fortnite.

Cách sửa lỗi Failed to Query for Tournament Rules Fortnite

sua loi failed to query for tournament rules fortnite

Lỗi Failed to Query for Tournament Rules Fortnite có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, từ các máy chủ gặp sự cố cho đến trục trặc trong tài khoản của người chơi. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thử áp dụng một số biện pháp như sau:

– Đăng xuất và đăng nhập vào tài khoản Epic Games.
– Kiểm tra trạng thái máy chủ của Fortnite để đảm bảo rằng lỗi không xảy ra từ phía nhà phát triển. Nếu đúng như vậy, không có lựa chọn nào khác ngoài việc đợi Epic Games sửa lỗi và đưa game hoạt động bình thưởng trở lại.
– Khởi động lại kết nối mạng và bộ định tuyến để khắc phục mọi sự cố có thể gây ra lỗi từ mạng.
– Người chơi cũng nên kích hoạt xác thực hai yếu tố trên tài khoản của mình để tránh lỗi này.
– Người chơi cũng có thể thử khởi động lại thiết bị của mình trước khi mở game.
– Nếu không có cách nào trong số này hiệu quả, người chơi có thể thử cài đặt lại Fortnite.

Link tải Fortnite mới nhất:

=> Link tải Fortnite cho PC

=> Link tải Fortnite cho Android

=> Link tải Fortnite cho iPhone

Có rất nhiều cách khắc phục sự cố Failed to Query for Tournament Rules Fortnite được chia sẻ trên Internet và đây là một số cách mà bạn có thể thử trước khi nhà phát triển chính thức đưa ra giải pháp, mặc dù chúng không chắc chắn chúng có hiệu quả hay không.


Ngoài ra trong mùa 5 này nếu muốn tăng cấp nhanh bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn tăng cấp nhanh trong Fortnite Season 5 để nhận những phần quà hấp dẫn khi đạt level chỉ định nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button