Game

Cách nhập Code Linh Giới 3D Funtap

Theo đúng lịch trình của NPH Funtap, Linh Giới 3D đã triển khai phiên bản Alpha Test vào lúc 10h00 ngày 06/07/2021, cụ thể game thủ có thể tham gia trải nghiệm trước sau khi tải và cài đặt, trong thời gian này game thủ đạt cấp 200 nhận ngày Code Linh Giới 3D trị giá 3000 Linh Ngọc khi Open Beta.

Như vậy, game MMO nhập vai Linh Giới 3D Soul World Funtap số 1 Châu Á đã mở cửa chào đón người chơi khám phá vùng đất huyền thoại, hóa thân vào một trong 4 lớp nhân vật Long Ngâm, Tản Cơ, Thương Thánh và Xạ Thần phát triển nhân vật, khẳng định dấu ấn của bản thân tại thế giới mới.

Bạn đang xem: Cách nhập Code Linh Giới 3D Funtap

Linh Giới 3D – Game Nhập Vai Ngự Linh Sư Số 1 Châu Á trên Android và iOS

Code Linh Giới 3D

Hiện tại phiên bản thử nghiệm chưa có Code Linh Giới 3D Funtap, THPT Tây Giang sẽ cập nhật mã quà tặng tới bạn đọc trước 30 phút khi trò chơi Open Beta, hãy chú ý theo dõi để nhận phần thưởng miễn phí từ Funtap.

Hướng dẫn nhập Code Linh Giới 3D

Phiên bản Alpha Test chưa ra mắt tính năng nhập Code, game thủ sở hữu mã quà tặng cá nhân không thể nhập ở thời điểm hiện tại, phải chờ đến khi Open Beta. Chúng tôi sẽ bổ sung hướng dẫn nhập Code Linh Giới 3D Funtap tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

code linh gioi 3d funtap 2

Mẹo nhận Code Linh Giới 3D mới


Ngay bây giờ, các Đại Nhân hãy cùng chia sẻ Trailer và Loan tin ra mắt Landing thật nhiều để nhận những phần quà hấp dẫn cũng như Code Linh Giới 3D Funtap. Các phần quà mà người chơi có thể nhận như Kỹ Năng Chiến Linh Ảnh kích, Trái Bạo Cao x10, Sách Bạo x30, Cánh Huyễn Điệp x1 …
– Trang chủ Linh Giới 3D
– Fanpage Linh Giới 3D
– Cộng đồng Linh Giới 3D
– Website nhận Code Game miễn phí khác TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button