Game

Cách nhận nhân vật D-Bee Free Fire miễn phí

Hệ thống nhân vật là một trong những phần quan trọng nhất của Free Fire, người chơi có thể tùy chỉnh bộ kỹ năng của riêng mình. Nhân vật mới nhất được phát hành trong game là D-Bee, người có khả năng bị động giúp cải thiện độ chính xác và tốc độ di chuyển của người chơi khi bắn.

Một lần nữa Garena lại cho người chơi cơ hội nhận nhân vật D-Bee mới mà không mất phí, anh chàng có khả năng tăng độ chính xác cũng như vận tốc di chuyển khi đang bắn, rất thích hợp đối với những ai thường xuyên sử dụng AK. Dưới đây là cách để bạn có thể Nhận nhân vật D-Bee Free Fire miễn phí, cụ thể như sau.

Bạn đang xem: Cách nhận nhân vật D-Bee Free Fire miễn phí

Phiên bản Free Fire OB28 bổ sung thêm nhân vật D-Bee mới có kỹ năng siêu mạnh

Mẹo nhận đổi D-Bee trong Garena Free Fire

Garena đã khá hào phóng khi tặng các nhân vật mới từ cuối năm ngoái, hầu hết đều được tặng thông qua các sự kiện nạp tiền. Bằng cách nạp một số lượng nhỏ Kim Cương, người chơi có thể mở khóa nhân vật mới miễn phí, trong khi kim cương vẫn còn đó và có để chi tiêu cho bất cứ thứ gì khác.

nap kim cuong nhan nhan vat d bee free fire mien phi

Sự kiện nạp tiền Streetbeat đã bắt đầu từ hôm qua và sẽ kéo dài đến hết ngày 13 tháng 7 năm 2021. Trong thời gian này, người chơi có thể nhận miễn phí nhân vật D-Bee và gói trang phục độc quyền của anh ấy bằng Cách Nạp kim cương Garena Free Fire mới nhất.
– Nạp 100 Kim Cương: Nhận Free Nhân vật D-Bee
– Nạp 500 Kim Cương: Trang phục độc quyền Streetbeat D-Bee

Giới thiệu về nhân vật D-Bee Free Fire mới

D-Bee là một nghệ sĩ đường phố có tính cách hướng ngoại và thích gặp gỡ những người bạn mới. Anh ấy tin rằng ý nghĩa của cuộc sống là tạo ra, và đó là lý do tại sao anh ấy trở thành một người giao hàng. Anh ấy cũng là một chuyên gia về khiêu vũ và âm nhạc.

cach nhan free nhan vat d bee free fire moi

Ở cấp độ 6, khả năng D-Bee tăng tốc độ di chuyển tăng 15% và độ chính xác tăng 35% nếu bạn bắn khi đang di chuyển. Nhìn chung, nó là khả năng hoàn hảo cho việc phát triển nhân vật theo lối tấn công vũ bão. Hơn nữa, nó là một kỹ năng bị động và bạn có thể kết hợp nó với khá nhiều kỹ năng chủ động trong trò chơi.


Gói Streetbeat D-Beetrang phục độc quyền mang tính biểu tượng của anh ấy trong các áp phích của trò chơi. Nó chỉ là một màn trình diễn hip-hop thông thường, không có bất kỳ hiệu ứng đặc biệt nào. Bạn quan tâm đến nhiều bài viết hơn của chúng tôi liên quan đến Garena Free Fire? Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về Top 5 nhân vật Free Fire OB28 kết hợp D Bee hiệu quả nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button