Game

Cách nhận miễn phí kim cương Garena Free Fire tháng 7/2021

Không cần bỏ tiền nạp kim cương Free Fire, bạn chỉ cần dành chút thời gian và công sức để thực hiện các cách nhận kim cương Free Fire miễn phí tháng 7/2021 được THPT Tây Giang hé lộ ngay sau đây là đã có thể có được những viên đá quý giá trị này để mua vật phẩm trong game.

Bất kỳ người chơi Free Fire nào có lẽ đều biết cách nhanh nhất để có được kim cương trong game là mua bằng tiền thật, nhưng không nhiều người biết rằng họ có thể kiếm được kim cương Free Fire mà không cần bỏ ra một đồng nào. Bạn hãy áp dụng ngay các cách nhận miễn phí kim cương Garena Free Fire tháng 7/2021 được chia sẻ sau đây để có đủ “lực” mua nhân vật, skin, trang phục, Thẻ Vô Cực và các item khác.

Bạn đang xem: Cách nhận miễn phí kim cương Garena Free Fire tháng 7/2021

Cách nhận kim cương Garena Free Fire miễn phí tháng 7 năm 2021

Cách kiếm kim cương Free Fire miễn phí tháng 7/2021

1. Google Opinion Rewards
– Link tải Google Opinion Rewards cho Android
– Link tải Google Opinion Rewards cho iPhone

Quả thực không ngoa khi nói rằng Google Opinion Rewards là ứng dụng trả lời khảo sát kiếm tiền phổ biến nhất trong cộng động những người chơi game. Không chỉ riêng gì Free Fire, game thủ của nhiều trò chơi khác cũng sử dụng ứng dụng để kiếm tiền nạp game.

cach lay kim cuong garena free fire mien phi thang 7 2021

Bạn sẽ không phải thực hiện nhiệm vụ gì quá khó khăn mà chỉ cần trả lời các bài khảo sát ngắn để nhận Play Credit. Sau khi tích đủ, bạn có thể dùng khoản tiền đó để mua kim cương Free Fire.

2. Trang web và ứng dụng GPT

Đừng chỉ dùng mỗi ứng dụng Google Opinion Rewards nếu bạn muốn nhanh chóng kiếm đủ tiền nạp kim cương Free Fire, hãy dùng nó kết hợp với các trang web GPT như Swagbucks, Prize Rebel hoặc một số ứng dụng làm khảo sát kiếm tiền uy tín như Easy Rewards và Poll Pay.

cach nhan kim cuong free fire mien phi thang 7 nam 2021

Tương tự như Google Opinion Rewards, người chơi cũng phải làm gì đó để nhận được tiền thưởng. Đối với các ứng dụng và trang web GPT này, nhiệm vụ của bạn đa dạng hơn, chẳng hạn như hoàn thành khảo sát, giải đố, đánh giá ứng dụng và hơn thế nữa. Sau đó, bạn có thể nhận được thẻ quà tặng, tiền và các phần quà khác. Tùy chọn rút tiền trên các trang web và ứng dụng như vậy khác nhau tùy vào nơi bạn sinh sống.

3. Sự kiện Giveaways và phòng tùy chỉnh

Người chơi cũng có thể tham gia các sư kiện Giveaways và phòng tùy chỉnh do các Streamer, Gamer hay YouTuber tổ chức. Tại đó, họ cũng có cơ hội nhận được kim cương Free Fire miễn phí.

su kien nhan kim cuong free fire thang 7 nam 2021

Các trang Instagram và kênh YouTube thường tổ chức các sự kiện tặng quà khi đạt được một mốc người đăng ký, follow nào đó. Họ cũng thường xuyên mở các phòng tùy chỉnh và treo giải thưởng cho người giành chiến thắng là kim cương.

THPT Tây Giang muốn nhấn mạnh rằng bạn không nên sử dụng các ứng dụng, công cụ hack, cheat kim cương vì chúng trái phép và không an toàn. Thực hiện những hành vi chống lại hệ thống Anti-Hack của Garena sẽ khiến bạn bị ban tài khoản vĩnh viễn. Tuy các cách trong bài viết không hoàn toàn miễn phí 100%, nhưng bạn sẽ không phải trực tiếp móc hầu bao, mà chỉ cần có chút thời gian. Bạn không nên hy vọng vào việc có cách nào mà bạn chỉ cần ngồi không ở đó và kim cương sẽ tự động được gửi vào tài khoản Free Fire của bạn.


Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Giftcode Free Fire do NPH tặng để đổi lấy những phần quà giá trị và biết đâu trong đó lại có những mã code đổi kim cương thì sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button