Game

Cách kiểm tra lịch sử nạp tiền FIFA Online

Nếu đang chơi tựa game Sport FIFA Online 4 (VN), FIFA Online 4 M VN, FIFA Online 3,…, và đang thắc mắc không biết mình đã nạp bao nhiêu tiền vào FIFA Online, ngốn bao nhiêu tiền nạp thẻ Garena để mua bán, chuyển nhượng cầu thủ, nâng cấp vật phẩm trận đấu thì bạn cần tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây của THPT Tây Giang.

Là một tựa game lâu đời được phát hành tại Việt Nam qua Garena, ngoài lối chơi đơn truyền thống, FIFA Online vẫn luôn có những giải đấu chất lượng để xếp hạng người chơi. Sau khi nạp tiền FIFA Online để mua vật phẩm, chuyển nhượng, quản lý cầu thủ, bạn có thể dễ dàng tra cứu số tiền, số sò mình đang nạp qua tài khoản game Garena, check lịch sử nạp thẻ FIFA Online bằng một vài thao tác đơn giản dưới đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra lịch sử nạp tiền FIFA Online

Xem số tiền đã nạp vào Garena FIFA Online nhanh, dễ thực hiện

Cách kiểm tra lịch sử nạp tiền FIFA Online

Tìm hiểu, xem lịch sử nạp thẻ FIFA Online là nhu cầu thiết yếu của các game thủ đang chơi tựa game eSports FIFA Online 4/FIFA Online 4 M VN. Dưới đây là chi các bước kiểm tra lịch sử nạp tiền Garena FIFA Online mà bạn cần nắm được.

Bước 1: Truy cập vào website nạp thẻ game chính thức của Garena . Bấm truy cập nhanh Tại đây
Bước 2: Tại giao diện trang chủ, nhấp chọn biểu tượng game FIFA Online 4 (VN) hoặc FIFA Online 4 M VN

Xem so tien da nap vao Garena FIFA Online

Bước 3: Tại bảng điều khiển đăng nhập, nhấp vào biểu tượng Garena.

cach kiem tra lich su nap the FIFA Online

Bước 4: Đăng nhập vào Garena bằng cách nhập tài khoản Garena/email/số điện thoại và mật khẩu của bạn, nhập mã xác nhận, ấn “đăng nhập ngay

cach xem lich su nap the Garena FIFA Online

– Bước 5: Sau khi đăng nhập tài khoản Garena thành công, bạn bấm chọn “Nạp sò” trên thanh manu.

kiem tra lich su nap FIFA Online

Bước 6: Tại giao diện hiển thị, bạn chọn “thẻ Garena ” và bấm chọn “lịch sử giao dịch

check lich su nap the FIFA Online

Bước 7: Tiếp theo, bạn chhọn mốc thời gian cần xem lịch sử nạp tiền FIFA Online ở phía dưới rồi click chọn “Tìm Kiếm Giao Dịch“.

Lưu ý: Garena chỉ cho bạn tra cứu lịch sử nạp tiền FIFA Online trong 2 tháng gần nhất.

tra cuu lich su nap the FIFA Online

Màn hình hiển thị lịch sử nạp tiền FIFA Online, bạn sẽ ngay lập tức nắm được chính xác số số tiền bạn đã nạp vào trong FIFA Online để quản lý đội bóng, nâng cấp cầu thủ, mua bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng hoặc mua thêm các vật phẩm cần thiết.

Một số điều cần lưu ý khi xem, kiểm tra lịch sử nạp tiền FIFA Online:

– Nhà phát hành game Garena thường xuyên thay đổi quy định tra cứu lịch sử nạp tiền Garena FIFA Online. Vì thế, trong một vài trường hợp, bạn có thể sẽ không xem được lịch sử nạp tiền, nạp sò Garena của mình.

– Nếu bạn không xem được lịch sử nạp tiền FIFA Online trên tài khoản Garena của mình , bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ bằng cách chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ Garena qua địa chỉ hotro.Garena.vn.

Như vậy, THPT Tây Giang đã chia sẻ cho bạn cách kiểm tra lịch sử nạp tiền FIFA Online, cách xem lịch sử nạp thẻ FIFA Online chi tiết. Chúc các bạn thành công!


Giống như FIFA Online, Free Fire cũng là tựa game Battle Royale được nhiều game thủ tại Việt Nam yêu thích. Nếu đang chơi tựa game này và muốn kiểm tra lịch sử nạp thẻ, nâng cấp vật phẩm, mua đồ, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Cách xem lịch sử nạp tiền Free Fire của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button