Game

Cách đổi tên trong game Fortnite nhanh nhất

Tên trong game Fortnite sẽ là tên người chơi trên toàn thế giới nhìn thấy khi bạn loại tiêu diệt họ. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên chọn một cái tên mà bạn yêu thích, thay đổi tên trong game Fortnite rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau.

Fortnite vẫn là một trong những game Battle Royale hay nhất và phổ biến nhất thế giới, điều này phần lớn là do Epic Games cam kết duy trì trạng thái miễn phí của trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể không thích tên hiện tại của mình khi tham gia một trận đấu. Nếu bạn đang muốn đổi tên trong game Fortnite thì trước tiên bạn cần phải bật 2FA Fortnite.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trong game Fortnite nhanh nhất

Mẹo đổi tên người chơi trong game Fortnite nhanh

Hướng dẫn dổi tên người chơi trong game Fortnite

Nếu bạn đang tìm kiếm một tên người chơi mới trong Fortnite, bạn sẽ phải thay đổi tên trên Epic Games của mình. Vì Epic Games là nhà phát triển, bạn sẽ sử dụng cùng một tên cho tất cả các tựa game trực tuyến của họ.
Bước 1: Truy cập trang tài khoản cá nhân trên Epic Game Tại Đây
Bước 2: Đăng nhập tài khoản Epic Games Store (Nhập thông tin đăng nhập và mã 2FA nếu được hệ thống yêu cầu)
Bước 3: Trong thẻ Account Info,chọn biểu tượng bút chì tại Display Name.

cach doi ten trong game fortnite

Bước 4: Nhập tên người chơi trong game Fortnite mới bạn cần đổi.

cach doi ten nhan vat trong game fortnite

Bước 5: Tích I understand I can not change my display name again for 2 weeks after this change => click Confirm bên dưới. Khi bạn đã hoàn thành các bước trên, thì tên hiển thị Epic Games và tên người chơi trong game Fortnite của bạn sẽ thay đổi.
– Lưu ý: Không giống như các nền tảng khác, Epic Games Store chỉ cho phép người dùng đổi tên 2 tuần một lần, thế nên bạn đọc cân nhắc trước khi thực hiện đổi tên.

huong dan doi ten trong game fortnite


Vì vậy, khi chọn một cái tên người chơi trong Fortnite, hãy chắc chắn rằng bạn hài lòng với nó, vì bạn sẽ phải đợi hai tuần sau mới có thể đổi tên một lần nữa. Ngoài ra nếu bạn đang tìm cách kiếm V-Bucks, đơn vị tiền tệ chính của game. Hãy tham khảo bài viết bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button