Game

Cách điều chỉnh độ nhạy ống ngắm Scope trong Garena Free Fire

Cách điều chỉnh độ nhạy ống ngắm Scope trong Free Fire giúp bạn có để ngắm bắn mục tiêu dễ dàng hơn, thao tác được nhanh hơn khi gặp kẻ đich trong các trận chiến.

Nếu bạn là người thường hay sử dụng những khẩu SMG hoặc Sniper thì việc trang bị thêm ống ngắm Scope hết sức cần thiết, tăng phạm vi chiến đấu và hiệu quả chính xác …. Tuy nhiên không phải cứ gắn là bắn được đâu nhé, bạn cũng cần phải điều chỉnh độ nhạy ống ngắm Scope trong Garena Free Fire sao cho phù hợp với từng loại.

Bạn đang xem: Cách điều chỉnh độ nhạy ống ngắm Scope trong Garena Free Fire

Free Fire Best Sensitivity Settings

Hướng dẫn điều chỉnh độ nhạy ống ngắm Scope trong Garena Free Fire

Bước 1: Mở game Garena Free Fire trên Android và iOS, tiến hành đăng nhập tài khoản trò chơi như bình thường.
Bước 2: Tại giao diện chính của trò chơi, click biểu tượng bánh răng cưa Setting (Cài Đặt) trên cùng bên phải màn hình game Free Fire.

cach dieu chinh do nhay ong ngam trong free fire

Bước 3: Ở bảng Cài Đặt Tùy Chỉnh, chọn tab Độ Nhạy để thiết lập cho ống ngắm Scope trong Garena Free Fire.

cach dieu chinh ong ngam trong free fire hieu qua nhat

Tùy từng loại ống ngắm Scope bạn đang gắn trên vũ khí nào thì hãy chỉnh độ nhạy phù hợp, theo kinh nghiệm của THPT Tây Giang thì chúng tôi hay thiết lập Tầm Nhìn Xung Quanh 50, Red Dot Sight 100, Ống Ngắm 2x 16 …. giống như hình minh họa bên dưới để ghìm tâm ở vị trí giữa màn hình, khả năng bắn phát Headshot chết luôn cao hơn.

huong dan dieu chinh scope trong garena free fire hieu qua nhat


Tất nhiên bạn cũng có thể tự mình điều chỉnh độ nhạy ống ngắm Scope, sáng tạo thêm những kiểu mới phù hợp với lối chơi của bản thân hơn. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo cách chỉnh tâm Free Fire bắn Headshot giúp hạ gục đối thủ một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn trong bài viết dưới đây của THPT Tây Giang nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button