Game

Cách đặt tên Free Fire 2021 bằng kí tự đặc biệt

Garena Free Fire cho phép người chơi đặt một cái tên độc đáo và phong cách với tất cả mọi loại kí tự, tất nhiên, để đổi tên Free Fire, bạn sẽ phải bỏ ra một số kim cương nhất định. Nếu sẵn sàng tiêu tiền vào việc này, tại sao bạn không đặt tên Free Fire 2021 bằng kí tự đặc biệt thay vì một cái tên đơn giản và nhàm chán?

Với cơ sở người chơi vô cùng đông đảo, Free Fire chắc chắn là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn phổ biến nhất trên nền tảng di động trong những năm qua. Ngoài một ID, mỗi người chơi trong game Free Fire còn có một nickname. Có thể nói rằng, tên của bạn càng độc đáo thì càng dễ phân biệt bạn với những người chơi khác.

Bạn đang xem: Cách đặt tên Free Fire 2021 bằng kí tự đặc biệt

Cách đặt tên bằng ký tự đặc biệt trong Garena Free Fire

Việc đặt một cái tên Free Fire ấn tượng, thật chất không có gì là khó và trong bài viết này, THPT Tây Giang sẽ hướng dẫn bạn cách đặt tên Free Fire 2021 với các kí tự đặc biệt.

Hướng dẫn đặt tên Free Fire 2021 bằng kí tự đặc biệt

Để đặt tên Free Fire với các ký tự đặc biệt, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào một số trang web tạo tên nhân vật đặc biệt cho Free Fire như fancytextguru.com, gypu.com, nickfinder.com, lingojam.com, fancytextttool.com. Trong bài viết, THPT Tây Giang sẽ nhờ sự trợ giúp của trang web nickfinder.com.

cach dat ten free fire 2021 bang ki tu dac biet

Bước 2: Nhập tên vào hộp văn bản, chọn phông chữ và phong cách mà bạn muốn tùy theo các lựa chọn mà từng trang web cung cấp.

tao ten FF bang ky tu dac biet

Bước 3: Sao chép tùy chọn mà bạn ưng ý.

cach su dung ky tu dac biet dat ten trong free fire

Bước 4: Mở Free Fire và chạm vào biểu tượng nhân vật.

cach dat ten nhan vat bang ky tu dac biet trong free fire

Bước 5: Chạm vào nút edit bên dưới profile của bạn và dán tên mới vào hộp văn bản.

dat ten free fire bang ky tu dac biet

Lưu ý rằng bạn cần phải trả 390 kim cương để đổi tên trong Free Fire.

cach dat ten free fire 2021 bang ki tu dac biet


Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có được một cái tên cực kỳ độc đáo, giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Nickfinder.com là một trong những trang web phổ biến nhất được người chơi Fire Fire sử dụng để tạo nickname phong cách, nhưng bạn cũng có thể truy cập rất nhiều trang web khác như được gợi ý trong bài viết hoặc tìm kiếm ngẫu nhiên trên mạng. Ngoài các web hỗ trợ, các bạn cũng có thể tự mình viết các ký tự đặc biệt trong game Free Fire nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button