Hỏi Đáp

Cách cài ảnh cho danh bạ người gọi trên iPhone cực đơn giản

Bạn gần như chán mắt với những liên hệ được gọi đến điện thoại của mình chỉ hiển thị duy nhất số điện thoại. Vậy thì tại sao bạn không nên thử thiết lập ảnh cho các liên hệ trong danh bạ này. Nếu chưa biết cách cài ảnh cho danh bạ người gọi trên iPhone, thì đừng lo, bởi bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật đấy!

– Bước 1: Chọn liên hệ muốn cài ảnh

Truy cập vào ứng dụng Danh bạ trên điện thoại > Nhấn vào liên hệ bạn muốn cài ảnh > Nhấn vào Sửa (Phía trên cùng góc bên phải màn hình) > Nhấn chọn Thêm ảnh.

– Bước 2: Chọn ảnh đặt cho liên hệ

Tiếp đến, bạn có thể chọn ảnh từ album ảnh có sẵn trong máy bằng cách nhấn vào biểu tượng ảnh hoặc nhấn vào biểu tượng camera để chụp ảnh trực tiếp.

Bạn đang xem: Cách cài ảnh cho danh bạ người gọi trên iPhone cực đơn giản

Bước 2: Chọn ảnh đặt cho liên hệ

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng những Memoji được gợi ý từ thiết bị để thiết lập ảnh cho liên hệ cũng cực kỳ sinh động đó.

Memoji

– Bước 3: Điều chỉnh hình theo ý muốn

Bạn di chuyển ảnh để điều chỉnh tỷ lệ và khu vực muốn sử dụng > Nhấn Chọn > Nhấn chọn hiệu ứng màu có sẵn nếu bạn muốn > Nhấn Xong để hoàn tất.

Điều chỉnh hình theo ý muốn

Một số mẫu iPhone đang kinh doanh tại THPT Tây Giang

Vừa rồi là cách bước hướng dẫn cách ảnh cho danh bạ người gọi trên iPhone cực đơn giản mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button