Game

Bản cập nhật Minecraft 1.18 có gì đặc biệt?

Mặc dù sức nóng của bản cập nhật Minecraft Cliffs and Caves 1.17 vẫn chưa giảm bớt, người hâm mộ thế giới những khối hộp kỳ diệu đã trông ngóng sự ra mắt của bản update Minecraft 1.18. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin hiện có về bản phát hành sắp tới.

Bạn muốn biết những gì sẽ đến với bản cập nhật Minecraft 1.18? Bản cập nhật Minecraft Caves & Cliffs được chia thành hai phần: phần đầu tiên đã được phát hành cùng với bản cập nhật Minecraft 1.17. Điều này có nghĩa là chúng ta có rất nhiều điều để mong đợi vào bản cập nhật Minecraft 1.18 hay còn gọi là bản update Caves & Cliffs phần 2.

Bạn đang xem: Bản cập nhật Minecraft 1.18 có gì đặc biệt?

Những điểm mới trong bản cập nhật Minecraft 1.18

Ngày phát hành bản cập nhật Minecraft 1.18

Người hâm mộ Minecraft đã chờ đợi một bản cập nhật hang động trong một thời gian dài vì các hang động trong thế giới ngầm chưa có bất kỳ nâng cấp quan trọng nào. Nhóm phát triển sau đó đã lắng nghe mong muốn của cộng đồng fan và công bố bản cập nhật Minecraft Caves & Cliffs tại sự kiện Minecon 2020, giới thiệu quần xã sinh vật 3D mới, các loại hang động, khối, mob, núi cao và hơn thế nữa. Mojang cũng sẽ nâng cao độ sâu và chiều cao thế giới lên -64 và 320 tương ứng. Mang lại những thay đổi lớn như vậy chắc chắn là thách thức lớn nhất mà họ phải đối mặt.

ban cap nhat minecraft 1 18 co gi dac biet

Do đại dịch toàn cầu, quá trình làm việc của họ trong dự án cũng gặp rất nhiều trục trặc. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển phải tách các thay đổi thành 2 phần vì việc giới thiệu một bản cập nhật khổng lồ như vậy trở nên bất khả thi. Phần đầu tiên của Caves & Cliffs (Minecraft 1.17) đã được phát hành vào ngày 8/6 vừa qua và phần thứ 2 hay còn được gọi là Minecraft 1.18 dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay.

Tính năng mới của Minecraft 1.18

Trong phần 2 của bản cập nhật Caves & Cliffs, bạn có thể sẽ thấy sự nổi dậy của Warden, một mob thù địch kinh hoàng mới. Đây là mod đầu tiên không có mắt trong game. Warden sẽ cảm nhận sự hiện diện của người chơi bằng rung động, chuyển động. Do đó, đánh bại Warden trong Minecraft là một thử thách vô cùng khó khăn.

thong tin chi tiet ban cap nhat minecraft 1 18

Đối với bản cập nhật Minecraft 1.18, Mojang cũng hứa hẹn mang đến biome hang động và núi mới. Trên thực tế, chúng ta sẽ có 5 biome núi và 3 biome hang động mới.

Quần xã sinh vật núi:

– Những đường dốc phủ tuyết
– Khu rừng nhỏ
– Đồng cỏ núi
– Những đỉnh núi phủ đầy tuyết
– Những đỉnh núi cao

ban update minecraft 1 18 co nhung thay doi nao

Quần xã sinh vật hang động:

– Hang động Lush (tạm dịch hang động tươi tốt)
– Hang động Deep Dark (tạm dịch hang sâu tăm tối)
– Hang động Dripstone (tạm dịch hang động nhũ đá)


Ngoài ra, bản cập nhật cũng sẽ bổ sung các vân quặng lớn, khối Sculk, và hơn thế nữa. Mojang sẽ sớm ra mắt phiên bản Snapshot của Minecraft 1.18 để người chơi trải nghiệm trước các tính năng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button