Game

5 mẹo để cải thiện kỹ năng trong game Friday Night Funkin’

Nếu cảm thấy buồn chán vì phải ở nhà quá nhiều, mọi người chắc chắn nên thử game Friday Night Funkin’ và sẽ thật bùng nổ khi người chơi nhảy và rap theo cách của mình để chiếm được trái tim của Girlfriend. Mọi người sẽ phải đọc rap và hát theo cách của mình trước Daddy Dearest nếu muốn thuyết phục Girlfriend tham gia cùng mình trong một màn song ca lãng mạn trên sàn nhảy.

Cô ấy cũng để mắt đến nhân vật của người chơi khi chia sẻ các mẹo và thủ thuật trong phần hướng dẫn để giúp người chơi giành được sự ủng hộ của Daddy. Nhân vật Mommy cũng không kém phần nguy hiểm, vì vậy cũng không nên mong đợi bất kỳ điểm bánh hạnh nhân miễn phí nào ở đó.

Bạn đang xem: 5 mẹo để cải thiện kỹ năng trong game Friday Night Funkin’

Thông tin về game Friday Night Funkin’

Người chơi trong vai Boyfriend cần chiến thắng Daddy Dearest để đến được với Girlfriend

Friday Night Funkin’ của Ninjamuffin99 là một trò chơi nhịp điệu theo phong cách hoạt hình với các giai điệu từ Kawai Sprite cho nhạc nền và PhantomArcade cùng evilk8r chịu trách nhiệm về đồ họa và hoạt ảnh vui nhộn. Mọi người có thể tải xuống game Friday Night Funkin’ cho Mac hoặc Windows và chơi miễn phí trên PC hoặc thiết bị di động.

Cố gắng không bỏ lỡ một nốt nhạc nào trong combo vì Girlfriend sẽ khóc trên boombox. Mặc dù rất sợ sấm sét, nhưng xoa dịu Girlfriend bằng một ít Cherry Dr. Pepper sẽ giúp người chơi ghi điểm vì đó là thức uống yêu thích của cô ấy.

Trò chơi thể hiện việc luyện tập theo cách của chính mình qua các tuần khác nhau. Mỗi tuần giới thiệu các tính năng mới, thử thách ca hát chống lại Daddy và các nhân vật sẽ giúp hoặc ngăn người chơi đến với cô gái.

Mẹo để cải thiện kỹ năng trong Friday Night Funkin’

Luyện tập chăm chỉ sẽ giúp người chơi điều khiển các hướng mũi tên nhanh chóng và giành chiến thắng

Luyện tập chăm chỉ sẽ giúp người chơi điều khiển các hướng mũi tên nhanh chóng và giành chiến thắng

Luyện tập chăm chỉ tạo nên những chàng trai và cô gái hoàn hảo. Nhưng ngoài việc luyện tập, hãy xem người chơi có thể làm gì khác để tìm can đảm và đánh bại Daddy trong bài hát rock and roll quen thuộc của ông ấy.

  • Bắt đầu mỗi tuần mới với chế độ ‘Dễ’ và luyện tập ở mức ‘Bình thường’ sau khi đã làm quen và kết thúc ở ‘Khó’ khi nhận thấy kỹ năng của mình đã tốt hơn rất nhiều.
  • Nghe và làm quen với nhạc nền.
  • Trong tuần thứ hai, có một phần Spookeez khá khó để vượt qua. Hãy tập trung vào việc làm chủ các mũi tên màu đỏ trong phần cụ thể đó.
  • Để cải thiện vị trí tay, cố gắng sử dụng tay trái trên L và UP (lên) còn tay phải cho R và DOWN (xuống).
  • Mọi người có thể chơi PaRappa the Rapper hoặc các trò chơi nhịp điệu khác để luyện tập thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button