Game

5 cách kiếm tiền nhanh nhất trong GTA Online

Bạn đang tìm cách làm giàu nhanh chóng trong Grand Theft Auto Online? Bài viết này sẽ gợi ý 5 công việc dễ kiếm tiền nhất trong game cướp đường phố nổi tiếng này!

5 cách kiếm tiền nhanh nhất trong GTA Online

1. Cayo Perico Heist

Số tiền kiếm được: 900.000 USD

Bạn đang xem: 5 cách kiếm tiền nhanh nhất trong GTA Online

Cayo Perico Heist là công việc được trả lương cao nhất trong GTA Online, mang lại cho bạn hàng trăm nghìn USD. Bạn có thể chơi Heist solo hoặc với bạn bè để tăng cơ hội thành công. Ngoài ra còn có Gold Glitch trong Cayo Perico Heist sẽ giúp bạn kiếm được ít nhất 900.000 USD từ mục tiêu chính và thêm 500.000 USD từ mục tiêu phụ.

2. Trash Talk

Số tiền kiếm được: 15.000 USD

Trong nhiệm vụ này, bạn và một đội tối đa 6 người sẽ phải tiêu diệt 4 xe rác của một băng nhóm đối thủ. Mỗi xe rác sẽ có nhiều NPC có trang bị vũ khí. Khi đã phá hủy tất cả các xe rác, bạn phải truy lùng tất cả các thành viên trong băng nhóm và ông chủ của chúng. Nhiệm vụ kiếm tiền trong Trash Talk rất đơn giản và bạn có thể nhận được 15.000 đô la chỉ sau vài phút.

3. Pier Pressure

Số tiền kiếm được: 15.000 USD

Pier Pressure được mở khóa ở rank 6. Bạn sẽ cần đến Del Perro Pier để làm gián đoạn một cuộc họp. Giết tất cả mọi người ở đó và đưa gói ma túy cho người đã giao nhiệm vụ cho bạn. Nhiệm vụ này trong GTA Online được coi là vô cùng đơn giản, mang lại cho người chơi mới một sự khởi đầu tốt đẹp.

4. Rooftop Rumble

Số tiền kiếm được: 20.000 USD

Rooftop Rumble được mở khóa ở rank 75. Đây là một nhiệm vụ khó nhưng bạn có thể nhận được hơn 20.000 đô la nếu hoàn thành. Tất cả những gì bạn phải làm là phá cuộc họp trao đổi tài liệu giữa FBI và Chuyên gia, đánh cắp tài liệu đó và mang tới người đã giao nhiệm vụ cho bạn.

5. Blow Up

Số tiền kiếm được: 10.000 USD

Blow Up là một nhiệm vụ có thể giúp bạn kiếm 10.000 USD một cách dễ dàng. Bạn phải phá hủy tất cả các phương tiện tại một đại lý, thoát khỏi cảnh sát, sau đó quay trở lại đại lý đó. Một mẹo nhỏ để thực hiện nhiệm vụ là bố trí các phương tiện ở gần và sau đó cho nổ tung chúng để đánh lạc hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button