Game

3 Apps Android giúp nhận miễn phí kim cương bản Free Fire OB28

Kiếm kim cương miễn phí cho Free Fire không phải là khó và ngay sau đây, THPT Tây Giang sẽ chia sẻ cho bạn 3 ứng dụng Android giúp bạn nhận miễn phí kim cương bản Free Fire OB28 để mua sắm các vật phẩm không thể mua bằng vàng trong game.

Kim cương Free Fire là loại vật phẩm đặc biệt mà người chơi nào cũng muốn sở hữu nhiều nhất có thể bởi nó đóng vai trò là một loại tiền tệ cao cấp để đổi lấy nhân vật, trang phục, trợ thủ hay Thẻ Vô Cực trong Free Fire. Cách chính thức và nhanh nhất để có kim cương Free Fire là mua bằng tiền thật. Còn cách phụ là sử dụng 3 ứng dụng Android giúp nhận miễn phí kim cương bản Free Fire OB28 được giới thiệu trong bài viết dưới đây, tuy mất thời gian nhưng hiệu quả và hợp pháp.

Bạn đang xem: 3 Apps Android giúp nhận miễn phí kim cương bản Free Fire OB28

App nhận kim cương Free Fire OB28 miễn phí trên Android

3 apps Android giúp nhận miễn phí kim cương bản Free Fire OB28

1. Google Opinion Rewards

Kim cương Free Fire có thể kiếm được một cách gián tiếp thông qua ứng dụng Google Opinion Rewards của Google. Đây là ứng dụng kiếm tiền online được rất nhiều người tin dùng và là app được THPT Tây Giang giới thiệu tới bạn đọc nhiều lần trong các bài viết kiếm kim cương hay gem miễn phí cho nhiều trò chơi khác nhau. Với Google Opinion Rewards, bạn sẽ tiến hành trả lời các bài khảo sát nhỏ để nhận tiền và sau đó dùng tiền để mua kim cương Free Fire.

apps android nhan kim cuong ban free fire ob28 mien phi

Tải Google Opinion Rewards

2. Booyah!

Booyah! là một ứng dụng chia sẻ nội dung chơi game chuyên dụng được phát triển bởi Garena. Booyah! thường xuyên tổ chức các sự kiện và cuộc thi Free Fire, nơi người chơi có thể tham gia và giành được một số phần thưởng khác nhau, trong đó có kim cương.

ung dung nhan kim cuong free fire mien phi tren dien thoai

Tải Booyah

3. Poll Pay

Poll Pay là ứng dụng GPT (Get-Paid-To), đã có hàng triệu lượt download trên Play Store. Tương tự như Google Opinion Rewards, bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ khác nhau như trả lời câu hỏi và thực hiện khảo sát để nhận được tiền trong Poll Pay. Người chơi có thể rút tiền thông qua PayPal và các tùy chọn khác phụ thuộc vào nơi sinh sống. Sau đó, dùng tiền để mua kim cương Free Fire.

app android nhan kim cuong free fire mien phi

Tải Poll Pay


Nếu bạn đang tìm kiếm cách kiếm kim cương Free Fire miễn phí, đừng bỏ qua các ứng dụng được chia sẻ ở trên. Tuy bạn cần bỏ một chút thời gian và công sức, cũng như số tiền kiếm được mỗi lần không nhiều, nhưng đó là cách an toàn, không khiến bạn bị ban tài khoản như nhiều công cụ cheat, hack kim cương được quảng cáo trên mạng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ứng dụng khác tại đây để kiếm kim cương Free Fire một cách dễ dàng hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button