Game

3 App nhận kim cương Free Fire tháng 7/2021 miễn phí

Với 3 app nhận kim cương Free Fire tháng 7/2021 miễn phí được THPT Tây Giang chia sẻ trong bài viết dưới đây, bạn sẽ có thể tích góp được một số tiền để mua kim cương Free Fire mà không cần phải trực tiếp bỏ tiền túi. Vậy đó là những ứng dụng nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Có thể mọi game thủ Free Fire đều biết, để mua phần lớn các vật phẩm độc quyền trong game, họ phải dùng kim cương và kim cương được mua bằng tiền thật. Trên thực tế, không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để nạp tiền chơi game. Nhiều người nghĩ rằng không có tiền đồng nghĩa với việc không có kim cương Free Fire. Điều đó là không đúng bởi có một số cách khác mà bạn có thể áp dụng để nạp kim cương mà không cần dùng trực tiếp tiền mặt. Và ngay sau đây, THPT Tây Giang sẽ giới thiệu cho bạn 3 App nhận kim cương Free Fire tháng 7/2021 miễn phí đang rất được tin dùng hiện nay.

Bạn đang xem: 3 App nhận kim cương Free Fire tháng 7/2021 miễn phí

Ứng dụng nhận kim cương miễn phí Free Fire tháng 7 năm 2021

3 App nhận kim cương Free Fire tháng 7/2021 miễn phí

1. Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards là ứng dụng khảo sát kiếm tiền của Google. Là sản phẩm của gã khổng lồ tìm kiếm, nên độ uy tín của ứng dụng luôn được đảm bảo. Với hơn 50 triệu lượt tải chỉ tính riêng trên Play Store, Google Opinion Rewards được nhiều game thủ sử dụng để kiếm tiền nạp kim cương cho nhiều trò chơi, không riêng gì Free Fire.

tai app nahn kim cuong free fire mien phi thang 7 nam 2021

Tất cả những gì bạn phải làm là trả lời các cuộc khảo sát ngắn để nhận tiền Google Play Credits. Sau khi đã tích đủ một số tiền nhất định, bạn có thể mua kim cương Free Fire. Các bài khảo sát rất đa dạng và khác nhau tùy vào nơi bạn sinh sống.

Link tải Google Opinion Rewards cho điện thoại:
– Tải Google Opinion Rewards cho Android
– Tải Google Opinion Rewards cho iPhone

2. Poll Pay

Ngoài Google Opinion Rewards, Poll Pay cũng là một trong các app khảo sát phổ biến nhất hiện nay và THPT Tây Giang gợi ý bạn nên sử dụng nếu bạn muốn kiếm kim cương Free Fire miễn phí. Bằng cách hoàn thành các cuộc thăm dò và khảo sát đơn giản, bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng Amazon/Xbox/Netflix/Google Play/iTunes và PayPal credit. Tùy thuộc từng quốc gia, các phương thức rút tiền có thể khác nhau.

cach nhan kim cuong free fire mien phi thang 7

Tải Poll Pay tại đây:
– Tải Poll Pay cho Android
– Tải Poll Pay cho iPhone

3. Easy Rewards

Một ứng dụng GPT tuy không được sử dụng nhiều như 2 app nói trên nhưng cũng giúp bạn có được những khoản tiền để mua kim cương Free Fire, đó là Easy Rewards. Bạn sẽ cần hoàn thành một số nhiệm vụ đơn giản như trả lời khảo sát, chơi trò chơi hay xem video. Easy Rewards cung cấp hơn 160 lựa chọn phần thưởng cho hơn 50 quốc gia từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, bao gồm PayPal Cash, Amazon Gift Cards, Apple/iTunes Gift Cards, Walmart Gift Cards và hơn thế nữa.

cach nhan kim cuong free fire thang 7 nam 2021 mien phi

Link tải Easy Rewards cho Android

Để tăng tốc độ kiếm tiền, bạn có thể cài đặt và sử dụng đồng thời cả 3 ứng dụng trên. Cần lưu ý rằng bạn không nên tin theo các trang web quảng cáo công cụ cheat, hack kim cương Free Fire miễn phí để tránh bị ban tài khoản.


Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm mã Code Free Fire tháng 7 năm 2021 tại đây để nhận những phần quà hấp dẫn và kim cương miễn phi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button